Windows Lite
windowslite.net

ASoft .NET Version Detector 22 R2 – Công cụ kiểm tra và cập nhật .Net Framework

ASoft .NET Version Detector 22 R2 – Công cụ kiểm tra và cập nhật .Net Framework

ASoft .NET Version Detector là một công cụ đơn giản cung cấp thông tin về các phiên bản khác nhau của Microsoft .NET và .NET Core được cài đặt trên máy tính. Giao diện của chương trình thoạt nghe có vẻ hơi khó hiểu, nhưng nếu bạn nhìn kỹ, mọi thứ cực kỳ đơn giản.

Ở giữa màn hình, trong các hình chữ nhật màu đỏ, xanh lá cây và tím, các phiên bản .Net có thể được hiển thị. Các phiên bản cài đặt trong hệ thống được tô màu trắng, các phiên bản không cài đặt màu xám được tô sáng.

Nhấp vào mũi tên màu xanh lá cây ở bên trái, đối diện với phiên bản mong muốn, sẽ mở một trên trang web của Microsoft với liên kết để tải xuống trình cài đặt. Nhấp vào trang màu tím có liên kết đến SDK.

Nhấp vào biểu tượng ở bên phải của các mũi tên sẽ mở thư mục nơi .Net Framework được cài đặt.
Thông tin chi tiết hơn được hiển thị ở cuối chương trình: số phiên bản đầy đủ của .Net Framework, các thư mục mà chúng được cài đặt và danh sách tất cả các phiên bản đã cài đặt.
Việc chạy tiện ích không phụ thuộc vào bất kỳ phiên bản nào của .NET Framework, tức là nó có thể được chạy khi họ vắng mặt. Phiên bản này xác định các hội đồng .NET Framework từ phiên bản 1.0 đến phiên bản 4.8.
Nếu bất kỳ phiên bản .NET Framework nào không có trên máy tính của bạn, bạn có thể chỉ cần nhấp vào liên kết bằng cách nhấp vào nút thích hợp và tải xuống (hoặc SDK) từ Trung tâm Tải xuống của Microsoft.
ASoft .NET Version Detector là một ứng dụng độc lập, bởi vì (.exe) là một tệp thực thi.

Yêu cầu hệ thống: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10/11 (32/64-bit) 

Download ASoft .NET Version Detector 22 R2

Dung lượng file 2.89MB

Pass giải nén file : baominh.tech

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply