Windows Lite
windowslite.net

AutoOff 4.22 – Tự động tắt máy hoặc khởi động lại PC

AutoOff 4.22 – Tự động tắt máy hoặc khởi động lại PC

AutoOff là một ứng dụng gọn gàng cung cấp nhiều tình huống tắt máy khác nhau, ngoài khả năng tùy biến cao, còn dễ dàng cấu hình. Nó cung cấp một bộ lập lịch sẵn có cho phép bạn tắt máy, khởi động lại hoặc khóa máy tính dựa trên một sơ đồ cài đặt trước.

Ngoài ra, bạn có thể đặt máy tính ở chế độ ngủ hoặc tắt màn hình, khóa Windows và hơn thế nữa để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ quyền riêng tư.

 

Quá trình cài đặt dễ dàng thực hiện và kết thúc bằng việc tạo một lối tắt trên màn hình của bạn để truy cập nhanh. Về hình thức, chương trình sử dụng một giao diện đơn giản nhưng toàn diện mà không mất nhiều thời gian để tìm hiểu, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Để tạo một bộ lập lịch mới, chỉ cần chọn hành động sẽ được thực hiện (các tùy chọn bao gồm tắt máy, khóa, khởi động lại, chuyển sang chế độ ngủ, tắt màn hình hoặc khởi động trình bảo vệ màn hình) và định cấu hình cài đặt thời gian như mong muốn. Hoạt động đã chọn có thể được kích hoạt sau một khoảng thời gian do người dùng xác định hoặc tại một thời điểm nhất định trong ngày hiện tại.

Tất cả những gì còn lại phải làm là nhấn nút ‘Bắt ​​đầu’, lúc này ứng dụng sẽ tự động được thu nhỏ xuống khay, nhắc bạn rằng bộ lập lịch đã khởi động. Khi khoảng thời gian đặt trước gần bằng 0, bạn sẽ nhận được thông báo định kỳ về thời gian còn lại.

Nếu bạn muốn kích hoạt một hành động tại chỗ mà không phụ thuộc vào lịch trình, chỉ cần đi tới biểu tượng khay hệ thống và nhấp chuột phải vào nó hoặc cách khác, sử dụng menu ngữ cảnh của biểu tượng thanh tác vụ.

Tất cả các tác vụ đã tạo được ghi vào một tab đặc biệt, từ đó bạn có thể xóa những tác vụ không còn hoạt động. Bạn cũng có thể đặt chương trình để buộc các quá trình kết thúc trong khi tắt hoặc khởi động lại hành động (nếu không phản hồi) bằng cách sử dụng hộp thoại Tùy chọn.

Tóm lại, AutoOff cung cấp các khả năng thực hiện các hành động tắt ngay tại chỗ hoặc dựa trên một bộ lập lịch đặt trước, với những nỗ lực tối thiểu. Tính năng còn thiếu duy nhất mà chúng tôi có thể nghĩ đến là một tùy chọn cho bộ lập lịch hàng tuần, để có thể tự động hóa các hoạt động trong vài ngày của tuần hiện tại.

Tải xuống AutoOff 4.22 

Dung lượng 644KB

 

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.