Windows Lite
windowslite.net

AvastPE Antivirus for Avast Rescue Disk 23.5.8195.0

AvastPE Antivirus for Avast Rescue Disk 23.5.8195.0

AvastPE Antivirus cho Avast Rescue Disk là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp loại bỏ phần mềm độc hại cứng đầu khỏi hệ thống Windows của bạn.

Download AvastPE Antivirus for Avast Rescue Disk 23.4.8118.0

Công cụ mạnh mẽ này có thể giúp bạn phát hiện và xóa phần mềm độc hại mà các chương trình chống vi-rút truyền thống có thể không phát hiện được. Đĩa cứu hộ có khả năng khởi động và công cụ quét toàn diện khiến nó trở nên có giá trị đối với bất kỳ kho vũ khí bảo mật máy tính nào.

Các tính năng của AvastPE Antivirus cho Avast Rescue Disk

  • Đĩa cứu hộ có thể khởi động: Đĩa cứu hộ Avast là một chương trình chống vi-rút có thể khởi động cho phép bạn quét vi-rút máy tính của mình trước khi Windows khởi động. Điều này có nghĩa là ngay cả phần mềm độc hại cứng đầu nhất cũng có thể được phát hiện và loại bỏ.
  • Quét toàn diện: Chương trình có một công cụ quét toàn diện có thể phát hiện nhiều loại phần mềm độc hại, bao gồm vi-rút, phần mềm gián điệp, rootkit và các loại phần mềm độc hại khác.
  • Quét có thể tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh quá trình quét để tập trung vào các tệp, thư mục hoặc ổ đĩa cụ thể, giúp quá trình quét nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  • Dễ sử dụng: Đĩa cứu hộ Avast / AvastPE Antivirus cho Windows được thiết kế thân thiện với người dùng, ngay cả đối với những người có thể không phải là chuyên gia máy tính.

Download AvastPE Antivirus for Avast Rescue Disk 23.5.8195.0

Dung lượng file ISO là 1.6GB

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply