Windows Lite
windowslite.net

Avira Rescue System (Update 9/2022) – Bộ cứu hộ diệt virus

Avira Rescue System (Update 9/2022) – Bộ cứu hộ diệt virus

Avira Rescue System là chương trình loại bỏ phần mềm độc hại (vi rút, ransomware, trojan, spyware, worm, bot, keylogger, rootkit, …)

Hệ thống Cứu hộ Avira cho phép truy cập vào các máy tính không thể khởi động được. Điều này giúp bạn có thể quét các ổ nhiễm vi-rút hoặc để cứu dữ liệu.

Nhiễm vi-rút cũng như bất kỳ loại thiệt hại nào khác mà hệ thống phải gánh chịu có thể dẫn đến việc hệ thống hoàn toàn không hoạt động, do đó, việc khôi phục trở thành một nhiệm vụ rất khó khăn, ngay cả đối với những người dùng có kinh nghiệm. Trong trường hợp PC hoặc máy tính xách tay thậm chí không thể khởi động, có rất ít giải pháp mà người ta có thể thử để sửa chữa hoặc cứu dữ liệu từ máy tính bị ảnh hưởng.

Trong số những phần mềm được tìm kiếm nhiều nhất, đặc biệt được tạo ra để thực hiện các hoạt động đầy thử thách như vậy là Hệ thống cứu hộ Avira. Đây là một môi trường độc lập có thể được triển khai từ đĩa CD hoặc DVD, ngay sau khi gói được ghi trên đĩa quang như vậy.

Với sự trợ giúp của Avira Rescue System, bạn có thể quét các lỗi đĩa, kiểm tra RAM trên bo mạch hoặc thử khởi động từ đĩa cứng đầu tiên được nhận dạng. Nó đi kèm với một số chế độ hoạt động để bạn lựa chọn, ngoài chế độ ‘Bình thường’, bạn có thể thử ‘Sử dụng đĩa cập nhật trình điều khiển’ hoặc ‘Cài đặt OEM’.

Được trang bị tốt cho mọi tình huống, Hệ thống cứu hộ Avira cung cấp nhiều tùy chọn trợ năng từ menu chuyên dụng. Do đó, bạn có thể kích hoạt độ tương phản cao hoặc kính lúp tích hợp để hiển thị tốt hơn.

Ngoài ra còn có một công cụ ‘Trình đọc màn hình’ được bao gồm trong gói, đi kèm với ‘Thiết bị đầu cuối chữ nổi’, ‘Công cụ sửa đổi bàn phím’ và ‘Bàn phím trên màn hình’ hữu ích nhất. Việc khắc phục hầu hết các sự cố có thể được thực hiện thông qua trình hướng dẫn ‘Quét và Sửa chữa’ có thể tự động phát hiện và xử lý các sự cố mà không yêu cầu cấu hình phức tạp.

Trong trường hợp Hệ thống cứu hộ Avira có thể phát hiện cài đặt Windows trên bất kỳ ổ cứng nào của bạn, bạn cũng sẽ có khả năng sửa đổi sổ đăng ký hệ thống theo cách thủ công, điều này có thể khắc phục một số sự cố ngăn máy tính khởi động chính xác.

Nhìn chung, Avira Rescue System cung cấp một bộ công cụ khá dễ sử dụng sẽ rất có giá trị đối với bất kỳ ai khắc phục sự cố hệ thống bị nhiễm virus hoặc bị hư hỏng.

Tệp ISO có thể khởi động cho thẻ USB hoặc DVD.

Ghi tệp ISO vào thẻ USB (với Rufus chẳng hạn) hoặc ghi tệp ISO vào đĩa DVD.

Download Avira Rescue System (Update 9/2022)

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply