Windows Lite
windowslite.net

Bản cập nhật thủ công KB5014697 cho Windows 11 build 22000.739

Bản cập nhật thủ công KB5014697 cho Windows 11 build 22000.739

Microsoft đã phát hành bản cập nhật Patch Tuesday mới nhất cho Windows 11. Bản cập nhật này được đánh dấu là KB501469 và bao gồm một số cải tiến bảo mật. Nó cũng mang lại nhiều cải tiến chất lượng hơn cho ngăn xếp dịch vụ để đảm bảo cập nhật đáng tin cậy. Thật không may, bản cập nhật này có một sự cố đã biết liên quan đến .NET Framework 3.5 nhưng một giải pháp đã được đưa ra.

Cải tiến

Bản cập nhật bảo mật này bao gồm các cải tiến nằm trong bản cập nhật KB5014019 (phát hành ngày 24 tháng 5 năm 2022) và cũng giải quyết các vấn đề sau:

  • Bản cập nhật này chứa các cải tiến bảo mật khác đối với chức năng hệ điều hành nội bộ. Không có vấn đề bổ sung nào được ghi nhận cho bản phát hành này.

Cập nhật ngăn xếp dịch vụ Windows 11 – 22000.702

Bản cập nhật này cải tiến chất lượng cho ngăn xếp dịch vụ, là thành phần cài đặt các bản cập nhật Windows. Các bản cập nhật ngăn xếp dịch vụ (SSU) đảm bảo rằng bạn có một ngăn xếp dịch vụ mạnh mẽ và đáng tin cậy để thiết bị của bạn có thể nhận và cài đặt các bản cập nhật của Microsoft.

Các vấn đề đã biết

Áp dụng cho Triệu chứng Cách giải quyết
Quản trị viên CNTT Sau khi cài đặt bản cập nhật này, một số ứng dụng .NET Framework 3.5 có thể gặp sự cố hoặc không mở được. Các ứng dụng bị ảnh hưởng đang sử dụng các thành phần tùy chọn nhất định trong .NET Framework 3.5, chẳng hạn như các thành phần Windows Communication Foundation (WCF) và Windows Workflow (WWF). Bạn có thể giảm thiểu sự cố này bằng cách bật lại .NET Framework 3.5 và Windows Communication Foundation trong Tính năng của Windows. Để biết hướng dẫn, vui lòng xem Bật .NET Framework 3.5 trong Pa-nen điều khiển . Người dùng nâng cao hoặc quản trị viên CNTT có thể thực hiện việc này theo chương trình bằng cách sử dụng Dấu nhắc lệnh nâng cao (chạy với tư cách quản trị viên) và chạy các lệnh sau:

dism / online / enable-feature / featurename: netfx3 / all

dism / online / enable-feature / featurename: WCF-HTTP-Activation

dism / online / enable-feature / featurename: WCF-NonHTTP-Activation

Bản cập nhật này sẽ được cung cấp thông qua Windows Update cho người dùng. Bạn không cần thực hiện hành động nào vì nó sẽ được tải xuống và cài đặt tự động. Nếu bạn muốn tải xuống gói độc lập để cài đặt bản cập nhật trên các hệ thống ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống tại đây .

Tải xuống thủ công KB5014697

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply