Windows Lite
windowslite.net

Bản cập nhật thủ công KB5016691 cho Windows 11 build 22000.918

Bản cập nhật thủ công KB5016691 cho Windows 11 build 22000.918

Microsoft hiện đã cung cấp KB5016691 cho mọi người dưới dạng bản cập nhật không bảo mật (C-Update) cho Windows 11. Số phiên bản là Windows 11 build 22000.918. Vì vậy, những thay đổi nhỏ đã được thực hiện. 

Những điểm nổi bật:

 • Khắc phục sự cố liên quan đến in qua USB có thể khiến máy in của bạn ngừng hoạt động sau khi khởi động lại hoặc cài đặt lại.
 • Khắc phục sự cố ngăn Windows 11 SE tin cậy một số ứng dụng Microsoft Store. Điều này có thể ngăn bạn tải xuống ứng dụng không đáng tin cậy.
 • Khắc phục sự cố có thể khiến một số tai nghe âm thanh Bluetooth nhất định ngừng phát sau khi điều chỉnh thanh tiến trình. 
 • Khắc phục sự cố đã biết khiến Microsoft Edge không phản hồi khi sử dụng chế độ IE. Sự cố này cũng ngăn bạn tương tác với hộp thoại.

[Original 08/17]: Sau khi Microsoft cung cấp bản cập nhật tùy chọn cho Windows 10 ( KB5016688 ), giờ đến lượt Windows 11 21H2 (22000). KB5016691 là bản cập nhật không bảo mật sẽ tăng số phiên bản lên Windows 11 22000.917. Cũng tại đây với 3 chức năng mới.

Bản cập nhật hiện đang được phân phối trong kênh RP thông qua Windows Update. Sau đó, như mọi khi, nó đến với tất cả mọi người.

 • Mới! Chúng tôi đã cung cấp cho quản trị viên CNTT khả năng thêm ngôn ngữ và các tính năng liên quan đến ngôn ngữ từ xa. Ngoài ra, giờ đây họ có thể quản lý các kịch bản thoại trên nhiều trình quản lý điểm cuối.
 • Mới! Chúng tôi đã nén một tệp bất kể kích thước của nó nếu bạn đã định cấu hình nén Server Message Block (SMB).
  • Mới! Chúng tôi đã cải tiến Microsoft Defender để có khả năng phát hiện và chặn phần mềm tống tiền cũng như các cuộc tấn công nâng cao của Endpoint. Microsoft đang nghiên cứu một giải pháp.

Các sự cố đã biết từ KB5016691

 • Sau khi cài đặt bản cập nhật này, XPS Viewer có thể không mở được tài liệu Đặc tả giấy XML (XPS) bằng một số ngôn ngữ không phải tiếng Anh, bao gồm một số mã hóa ký tự tiếng Nhật và tiếng Trung. Sự cố này ảnh hưởng đến cả tệp Thông số kỹ thuật giấy XML (XPS) và Thông số kỹ thuật giấy XML mở (OXPS). Khi sự cố này xảy ra, bạn có thể nhận được thông báo lỗi “Không thể hiển thị trang này” trong XPS Viewer hoặc chương trình có thể không phản hồi và sử dụng CPU cao với mức sử dụng bộ nhớ ngày càng tăng. Khi lỗi xảy ra và XPS Viewer không đóng, mức sử dụng bộ nhớ có thể lên đến 2,5 GB trước khi chương trình đóng đột ngột.
 • Hầu hết người dùng gia đình không bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Bắt đầu với Windows 10, phiên bản 1803, XPS Viewer không còn được cài đặt theo mặc định và phải được cài đặt theo cách thủ công.

Chỉnh sửa và cải tiến bởi KB5016691

 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố khiến ServerAssignedConfigurations bị rỗng trong một số trường hợp cấu hình đầy đủ.
  Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến tính năng Dải động cao (HDR) tự động cho trình điều khiển GPU hỗ trợ CASO (Quét tài nguyên bộ chuyển đổi chéo).
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố đã biết dẫn đến việc Microsoft Edge không phản hồi khi sử dụng chế độ IE. Sự cố này cũng ngăn bạn tương tác với hộp thoại.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố khiến các ứng dụng Microsoft Office được ảo hóa của App-V không mở được hoặc ngừng hoạt động.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố có thể khiến việc triển khai chứng chỉ Windows Hello for Business không thành công trong một số trường hợp nhất định sau khi bạn xóa thiết bị.
 • Chúng tôi đã khắc phục một số sự cố liên quan đến in qua USB , chẳng hạn như:
  Máy in ngừng hoạt động sau khi bạn khởi động lại hoặc cài đặt lại
  Máy in ở chế độ sai sau khi tải xuống từ lớp IPP (Giao thức in qua mạng) được chuyển sang trình điều khiển của Nhà cung cấp phần cứng độc lập (IHV)
  Sự cố giao tiếp hai chiều ngăn bạn truy cập các tính năng của thiết bị
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến API ProjectionManager.StartProjectingAsync. Sự cố này ngăn một số quốc gia kết nối với bể Miracast.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố làm giảm hiệu suất của BitLocker.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ngăn Windows 11 SE tin cậy một số ứng dụng Microsoft Store.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố khiến tính toàn vẹn của mã HyperVisor tự động được bật trên các hệ thống có bộ xử lý Arm64.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ngăn xác thực từ các thiết bị không phải Windows. Sự cố này xảy ra khi họ kết nối với máy tính từ xa dựa trên Windows và sử dụng thẻ thông minh để xác thực.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố khiến công cụ Bộ chính sách kết quả (Rsop.msc) ngừng hoạt động khi xử lý 1.000 cài đặt bảo mật “Hệ thống tệp” trở lên.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố khiến ứng dụng Thực hiện thử nghiệm xóa tất cả các chính sách liên quan đến việc thực thi lệnh cấm khi bạn đóng ứng dụng.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố khiến ứng dụng Cài đặt ngừng hoạt động trên bộ điều khiển miền máy chủ (DC) khi truy cập trang Bảo mật> Lịch sử hoạt động.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố có thể dẫn đến một số tai nghe âm thanh Bluetooth nhất định không phát sau khi điều chỉnh thanh tiến trình. Sự cố này ảnh hưởng đến các hệ thống hiện đại hỗ trợ giảm tải Cấu hình phân phối âm thanh nâng cao (A2DP).
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ngăn các thiết bị nhận được đề nghị từ Windows Update cho cùng một trình điều khiển bổ trợ khi trình điều khiển bổ trợ đó đã được cài đặt mà không có trình điều khiển cơ sở.
 • Chúng tôi đã khắc phục tình trạng chạy đua khiến Dịch vụ hệ thống con của Cơ quan bảo mật cục bộ (LSASS) ngừng hoạt động trên bộ điều khiển miền Active Directory. Sự cố này xảy ra khi LSASS xử lý đồng thời Giao thức truy cập thư mục hạng nhẹ (LDAP) qua các yêu cầu Bảo mật lớp truyền tải (TLS) mà không thể giải mã được. Mã ngoại lệ là 0xc0000409 (STATUS_STACK_BUFFER_OVERRUN).
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố liên quan đến việc tra cứu mã định danh bảo mật không tồn tại (SID) từ miền cục bộ với bộ điều khiển miền chỉ đọc (RODC). Tìm kiếm bất ngờ trả về lỗi STATUS_TRUSTED_DOMAIN_FAILURE thay vì STATUS_NONE_MAPPED hoặc STATUS_SOME_MAPPED.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố có thể khiến Dịch vụ Máy chủ Cơ quan Bảo mật Cục bộ (LSASS) hết hạn mã thông báo. Sự cố này ảnh hưởng đến các thiết bị đã cài đặt bản cập nhật Windows ngày 14 tháng 6 năm 2022 trở lên. Sự cố này xảy ra khi thiết bị đang chạy một số dạng dịch vụ cho người dùng (S4U) trong dịch vụ Windows không đáng tin cậy (TCB) đang chạy dưới dạng dịch vụ mạng.
 • support.microsoft

Tải xuống thủ công KB5016691

 

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

All Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *