Windows Lite
windowslite.net

BeWidgets – Công cụ miễn phí để thêm các Widgets trên màn hình Windows 11

BeWidgets – Công cụ miễn phí để thêm các Widgets trên màn hình Windows 11

Đây là một ứng dụng Widget dành cho Windows 11, có thiết kế hiện đại và giao diện người dùng dễ sử dụng, đẹp mắt và mượt mà. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo tiện ích phím tắt thời gian, ngày tháng, tài chính, ảnh và ứng dụng. Có vẻ thậm chí còn tốt hơn Widget của Win11..

BeWidgets là một ứng dụng phần mềm miễn phí có sẵn tại Microsoft Store để hiển thị các widget trên màn hình Windows 11. Nó sẽ giúp bạn tùy biến giao diện Windows 11 trở nên đẹp mắt và bớt tẻ nhạt hơn.

BeWidgets
BeWidgets
Developer: BeXCool
Price: Free

Hiện tại, BeWidget cho phép bạn tạo tiện ích thời gian, ngày tháng, ảnh, lối tắt ứng dụng, tài chính và thời tiết và đặt chúng trên màn hình Windows 11 của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các tiện ích này để đặt chiều rộng, chiều cao, màu nền, kiểu phông chữ và màu ưa thích của mình, v.v. Bạn cũng có thể lưu bố cục hiện tại của mình để chuyển sang chúng sau này.

Cách sử dụng BeWidget trên Windows 11?

Bước 1. Tải xuống ứng dụng BeWgets miễn phí từ Microsoft Store.

Bước 2. Khi nó được cài đặt trên máy tính của bạn, hãy khởi chạy nó.

Bước 3. Sau đó, nhấp vào nút New Widget để thêm tiện ích bạn muốn.

 Trên giao diện “New Widget” bạn sẽ thấy các nút Customize để tùy chỉnh widget, Remove để xóa và một menu thả xuống để bạn lựa chọn widget ưng ý. Chọn một tiện ích mà bạn chọn rồi điều chỉnh các thông số như kích thước, phông chữ, màu sắc cho phù hợp với sở thích và phông nền của bạn.

Khi hoàn tất, hãy đóng ứng dụng BeWidget. Bây giờ, hãy di chuyển tiện ích đến khu vực mong muốn trên màn hình của bạn và tận hưởng.

Chúc các bạn thành công !

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.Leave a Reply