Windows Lite
windowslite.net

Boot-US 4.0.3 – Trình quản lý khởi động cho máy tính

Boot-US 4.0.3 – Trình quản lý khởi động cho máy tính

Với sự trợ giúp của Boot-US , bạn có thể quản lý nhiều hệ điều hành hiện đang chạy trên máy của mình. Nó được đóng gói với một giao diện trực quan, cùng với tài liệu hướng dẫn sử dụng cho những người ít kinh nghiệm hơn trong các ứng dụng như vậy.

Boot-US là một chương trình hoạt động tuyệt vời, là một trình quản lý khởi động chung cho phép bạn cài đặt số lượng hệ điều hành Windows cần thiết trên một PC. Phần mềm cho phép bạn sử dụng tất cả các hệ điều hành hiện có một cách độc lập với nhau rất đơn giản và không gặp vấn đề gì. Trình quản lý tải xuống có thể được cài đặt thuận tiện ngay trong Windows. Thiết lập được thực hiện trực tiếp dưới bất kỳ phiên bản Windows 32 bit và 64 bit nào (Windows 95 đến Windows 10). Tất cả các phân vùng có thể được tạo, xóa, kích hoạt và ẩn. Đã triển khai hỗ trợ cho Windows 2000 / XP / 2003 / Vista / 2008/7/8/10 (với Boot-US 1.2.4 trở lên) . Ứng dụng có thể kiểm tra tính toàn vẹn của bản tải xuống.

Để chạy tiện ích này, bạn phải có quyền quản trị. GUI được tạo từ một cửa sổ thông thường với bố cục đơn giản và dễ hiểu, nơi bạn có thể xem thông tin đĩa.

Bạn có thể chọn một trong các phân vùng có sẵn từ danh sách sau khi đọc mô tả, nhãn, ổ đĩa, kích thước và loại phân vùng, gán chúng bằng mật khẩu, chỉ định độ trễ khởi động và thời gian trung bình, kích hoạt tín hiệu âm thanh khi khởi động, cũng như thiết lập máy tính để tự động chọn phân vùng khởi động cuối cùng.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt trình quản lý khởi động khởi động ở chế độ ẩn và gán phím nóng để truy cập nhanh, ẩn các phân vùng cụ thể khi khởi động, cũng như chọn mục tiêu cài đặt (phân vùng chính, MBR trên phân vùng chính, đĩa đệm, tệp ISO cho CD cài đặt). Trước khi khởi tạo tác vụ, bạn có thể kiểm tra lại chi tiết cấu hình cho trình quản lý khởi động.

Các tùy chọn khác của Boot-US cho phép bạn tạo báo cáo với chi tiết phân vùng (định dạng TXT), lưu và khôi phục các lĩnh vực, thay đổi ngôn ngữ giao diện người dùng, bảo vệ bằng mật khẩu chương trình và chỉ định thứ tự đĩa cứng khi khởi động. Người dùng nâng cao có thể bật chế độ theo dõi, thay đổi thư mục sao lưu mặc định và tổng số tệp, cũng như bật cảnh báo trên các phân vùng.

Boot-US rất nhẹ tài nguyên hệ thống, sử dụng một lượng CPU và RAM tối thiểu. Nó có thời gian phản hồi tốt và hoạt động tốt, không bị treo, bị treo hay hiển thị thông báo lỗi. Nói chung, Boot-US cung cấp một giải pháp đơn giản để quản lý nhiều hệ điều hành trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn Video Boot-US

Tải về Boot-US 4.0.3

Link trang chủ

English package:
File name Comment
bootus403_eng_install_x64.exe
(6,308,787 Bytes)
Windows installation program for Boot-US (GUI) 64-bit (version 4.0.3)
bootus403_eng_install.exe
(6,175,962 Bytes)
Windows installation program for Boot-US (GUI) 32-bit (version 4.0.3)
bootusc403_eng_setup.zip
(903,067 Bytes)
Command-line program Boot-US for WIN32/64 (version 4.0.3)
manual_eng.pdf
(2,752,574 Bytes)
Manual for package Boot-US (version 4.0.3)

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.