Windows Lite
windowslite.net

Bootdisk Utility 2.1.2022.029b – Công cụ tạo USB Boot đa năng

Bootdisk Utility 2.1.2022.029b – Công cụ tạo USB Boot đa năng

BootDisk Utility giúp tạo một Đĩa Flash USB có khả năng khởi động bên ngoài bằng cách cài đặt vào đó Tập dữ liệu đặc biệt (MBR, các ngành PBR và tệp Dữ liệu) của bộ nạp khởi động Clover dựa trên EFI (và có thể là bộ nạp khởi động Chameleon) cho các máy tính dựa trên BIOS.

Nếu bạn có một máy tính chạy Windows, bạn có thể biết rằng việc tạo đĩa khởi động, bất kể hệ điều hành mục tiêu mà bạn muốn tạo.

May mắn thay, bạn có thể chọn từ một loạt các giải pháp phần mềm của bên thứ ba có thể giúp bạn đơn giản hóa công việc của mình. Một trong những chương trình được đề cập ở trên là Bootdisk Utility.

Xin lưu ý rằng tiện ích này không thể hoạt động bình thường trừ khi bạn cung cấp cho nó một ổ USB flash được hỗ trợ và kết nối Internet.

Không cần cài đặt

Vì nó là một ứng dụng di động, bạn không cần phải cài đặt nó trên máy tính của mình, vì chỉ cần giải nén nội dung của tệp lưu trữ và khởi chạy thành phần thực thi của nó sẽ cho phép bạn toàn quyền truy cập vào các chức năng của nó.

Ngoài ra, nó không tạo bất kỳ tệp hoặc thư mục bổ sung nào trên máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn, cũng như không can thiệp vào các mục đăng ký Windows của bạn.

Thiết kế đơn giản

Bootdisk Utility có giao diện tối giản bao gồm các chức năng hữu ích khác nhau, có thể dễ dàng vận hành bởi người dùng máy tính có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, do thiếu tài liệu trợ giúp tiêu chuẩn, một số người dùng có thể gặp khó khăn khi cố gắng hiểu mục đích của nó và tận dụng hết khả năng của nó.

Trình tạo đĩa khởi động

Ứng dụng này có thể giúp bạn tạo đĩa khởi động từ ổ USB flash một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần cung cấp cho chương trình thành phần phần cứng thích hợp và bắt đầu sử dụng các chức năng của nó.

Bạn có thể định dạng đĩa, sao lưu các phân vùng của nó hoặc khôi phục chúng trực tiếp từ cửa sổ chính, bằng cách nhấp vào các nút tương ứng. Cũng có thể bạn có thể cài đặt trình điều khiển BootCamp HFS + RO, gỡ cài đặt hoặc trích xuất dữ liệu phân vùng từ các tệp DMG bằng cách sử dụng các chức năng trong menu Công cụ.

Trình tạo đĩa khởi động nhẹ, nhưng đáng tin cậy, đóng gói các công cụ bổ sung

Tất cả những điều được xem xét, Bootdisk Utility là một ứng dụng di động tiện dụng có thể giúp bạn tạo đĩa khởi động từ ổ flash USB của mình một cách hiệu quả. Nó đóng gói một giao diện người dùng đơn giản tích hợp các chức năng có thể truy cập và một số công cụ bổ sung. Mặt khác, nó không cung cấp cho bạn bất kỳ dạng tài liệu trợ giúp tiêu chuẩn nào, điều này có thể gây bất tiện.

 

Download Bootdisk Utility 2.1.2022.029b

Dung lượng file chỉ 1.4MB

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply