Windows Lite
windowslite.net

Check Flash v1.17.0 – Công cụ kiểm tra hiệu suất ổ đĩa USB

Check Flash v1.17.0 – Công cụ kiểm tra hiệu suất ổ đĩa USB

ChkFlash là một trong những công cụ quét ổ USB tốt nhất hiện có. Nó cho phép bạn thực hiện nhiều loại kiểm tra khác nhau để kiểm tra hiệu suất ổ đĩa của bạn trên tất cả các loại thông số và xem nó có hoạt động hoàn hảo hay không.

Bạn có thể thực hiện sáu loại kiểm tra, bao gồm kiểm tra đọc và ghi truyền thống, tải hình ảnh, lưu hình ảnh và kiểm tra xóa toàn bộ. Trang web của nhà phát triển khuyên bạn nên tạo bất kỳ bản sao lưu nào của các tệp được lưu trữ trên ổ đĩa và bạn nên sử dụng ổ đĩa trống để thử nghiệm. Trang web của nhà phát triển cũng nói rằng công cụ này nên được sử dụng hết sức cẩn thận vì nó sẽ tiếp tục chạy thử nghiệm trong các chu kỳ liên tục trừ khi bạn ra lệnh cho nó dừng lại.

Ứng dụng có một số kiểu truy cập: tệp tạm thời, dưới dạng ổ đĩa logic hoặc dưới dạng thiết bị vật lý để thực hiện các bài kiểm tra đọc và ghi. Ở cuối, bạn sẽ thấy tốc độ trung bình cho cả hai hoạt động và thông tin về các lỗi được tìm thấy trên đĩa. Nên làm trống đĩa trước khi kiểm tra để có thể kiểm tra toàn bộ dung lượng.

Thiết bị có thể được tiếp cận như một ổ đĩa logic cho phép bạn thực hiện kiểm tra độ ổn định đọc và lưu hoặc tải tệp hình ảnh vào đĩa. Mỗi bài kiểm tra này sẽ cung cấp cùng một thông tin (tốc độ đọc và ghi). Kiểm tra Lưu hình ảnh cho phép bạn tạo một bản sao hoàn hảo của đĩa và lưu nó dưới dạng tệp IMG. Sau đó, bạn có thể khôi phục hình ảnh vào cùng một đĩa bằng cách sử dụng kiểm tra Tải hình ảnh.

Tạo và tải ảnh đĩa cũng có thể được sử dụng như một công cụ khôi phục đĩa cho phép bạn lưu ảnh khôi phục toàn bộ phân vùng. Bạn có thể chọn độ dài kiểm tra phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách chạy một hoặc nhiều lần chạy toàn bộ đĩa. Bạn có thể kiểm tra flash cho đến khi tìm thấy lỗi đầu tiên hoặc thực hiện kiểm tra đĩa chuyên sâu sẽ chạy cho đến khi bạn dừng quy trình theo cách thủ công.

Bạn có thể truy cập thiết bị dưới dạng ổ đĩa vật lý và ứng dụng cho phép bạn thực hiện tất cả các bài kiểm tra được đề cập ở trên và bài kiểm tra Xóa hoàn toàn. Đảm bảo rằng tất cả thông tin trên đĩa đã được sao lưu vì thiết bị cần được định dạng sau quá trình thử nghiệm.

Kiểm tra Flash cung cấp cho bạn ba cách dễ dàng để kiểm tra đĩa flash của bạn trong một giao diện dễ sử dụng. Mặc dù một số chức năng nên được sử dụng một cách thận trọng, nhưng đây là một giải pháp miễn phí có thể được chứng minh là hữu ích.

Tải xuống Check Flash v1.17.0

 

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.