Windows Lite
windowslite.net

Download ISO Windows 11 build 25267 Insider Preview (MSDN)

Download ISO Windows 11 build 25267 Insider Preview (MSDN)

Bản dựng nội bộ cuối cùng cho năm 2022 đã được Microsoft phát hành. Đó là Windows 11 25267.1000, chính xác hơn là 10.0.25267.1000 rs_prerelease.
Bản dựng mới cập nhật thêm tính năng tìm kiếm trên Thanh tác vụ với các góc được bo tròn.
Tệp ISO Windows 11 build 25267 hiện có sẵn để tải xuống thông qua trang web hỗ trợ của Microsoft để kiểm tra các tính năng và cải tiến mới nhất bằng cách cài đặt sạch hoặc nâng cấp tại chỗ.

Windows 11 trên Dev Channel để cho phép các nhà phát triển và những người đam mê truy cập vào các cải tiến tiếp theo trong phiên bản tiếp theo. ISO chứa bản xem trước hệ điều hành mới nhất, có nghĩa là bản này không dùng để thực hiện cài đặt trên máy tính chính của bạn.

Trong trường hợp bạn đã là thành viên của chương trình Windows Insider Preview, bạn không cần tải xuống tệp ISO cho bản dựng 25267 vì bạn có thể sử dụng cài đặt “Windows Update” để tải xuống.

Tải xuống tệp ISO Windows 11 build 25267

Để tải xuống bản dựng xem trước mới nhất của Windows 11, bạn cần đăng nhập vào trang web hỗ trợ của Microsoft này . Khi ở trên trang tải xuống, hãy chọn phiên bản và nhấp vào nút Xác nhận để tải xuống tệp.

Sau khi tải xuống tệp ISO chính thức, hãy sử dụng các công cụ khác nhau như Rufus để tạo ổ flash USB để cài đặt hệ điều hành. Ngoài ra, bạn có thể gắn ISO để bắt đầu thiết lập nếu bạn định thực hiện nâng cấp tại chỗ.

  • Download Windows 11 build 25267 ISO | Tải xuống (link gốc web Microsoft)
Download Windows11_InsiderPreview_EnterpriseVL_x64_en-us_25267.iso

Bên cạnh sự sẵn có của bản dựng 25267, Microsoft cũng đưa build 22621 vào quá trình phát triển bản phát hành ban đầu của Windows 11.

Nếu bạn đang tìm bản phát hành bản dựng mới nhất hoặc bất kỳ bản dựng nào khác, bạn có thể tạo tệp ISO tùy chỉnh bằng công cụ UUP .

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply