Windows Lite
windowslite.net

dynamicSpot đem tiện ích Dynamic Island lên Android

dynamicSpot đem tiện ích Dynamic Island lên Android

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max của Apple không chỉ cung cấp phần cứng được cập nhật mà còn mang đến một diện mạo mới cho những chiếc iPhone hàng đầu. Kể từ khi phát hành, Dynamic Island đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên iOS 16 và cả những lời chỉ trích và vì nó chỉ là một phần mềm nên việc nó xuất hiện trên các thiết bị cầm tay Android chỉ là vấn đề thời gian.

Sau EDGE MASK ra mắt khá sớm thì mới đây bạn có thêm ứng dụng dynamicSpot của Jawomo, mang đến cho bạn trải nghiệm thông báo thông minh trên điện thoại Android của mình.

Ứng dụng mới nhất của nhà phát triển hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, có một số phần tốt nhất của “Đảo động” của Apple nhưng cũng cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh. Với dynamicSpot, bạn sẽ có khả năng thiết lập loại thông báo nào hiển thị trên màn hình của mình.

Hơn nữa, bạn sẽ có tùy chọn để thay đổi giao diện của dynamicSpot, chẳng hạn như thay đổi vị trí, kích thước của nó và cũng như cách các cạnh trông tròn hơn. Thậm chí còn có một tùy chọn để nó hiển thị hai thông báo bật lên khi họ đến.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều chức năng hơn, ứng dụng có tùy chọn nâng cấp lên bản premium với giá 4,99 đô la. Phiên bản trả phí sẽ mở khóa các tính năng mới như cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị dynamicSpot trên màn hình khóa và có quyền truy cập vào các thao tác nhấn một lần và nhấn và giữ. Jawomo là một nhà phát triển lâu năm, người cũng chịu trách nhiệm về các ứng dụng đèn thông báo AOD cho các thiết bị Samsung và OnePlus, cũng như trình chỉnh sửa nút Bixby.

Ứng dụng dynamicSpot đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy không phải mọi thứ sẽ hoàn hảo. Nhà phát triển chia sẻ rằng hoạt ảnh có thể không mượt mà và cũng có thể có một số vấn đề với khả năng tương thích của ứng dụng. Nhưng phần lớn, khi thử nghiệm, mọi thứ có vẻ ổn với các thông báo xuất hiện trên dynamicSpot, mở rộng thành các bản xem trước khi được giữ, v.v.

Nếu quan tâm, bạn cũng có thể dùng thử bản beta có sẵn thông qua Cửa hàng Google Play. Ứng dụng miễn phí không có quảng cáo nhưng nó đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy nếu bạn thấy điều gì đó có thể không hoạt động đúng, có thể là một ý tưởng tuyệt vời để lại phản hồi.

Tải về tại Google Play

Dynamic Island - dynamicSpot
Dynamic Island - dynamicSpot
Developer: Jawomo
Price: Free

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply