Windows Lite
windowslite.net

FoneDog iOS Unlocker 1.0.6 – Trình mở khóa thiết bị iOS (iPhone / iPad / iPod)

FoneDog iOS Unlocker 1.0.6 – Trình mở khóa thiết bị iOS (iPhone / iPad / iPod)

FoneDog iOS Unlocker là một công cụ mạnh mẽ giúp mở khóa iPhone / iPad / iPod bằng cách xóa mật mã. Nó cũng cung cấp các tính năng loại bỏ Apple ID hoặc mật khẩu và mật khẩu Screen Time.

Màn hình thiết bị iOS bị khóa? Xóa mật mã màn hình khóa của bạn Bây giờ

Chúng tôi tạo mật mã cho iPhone / iPad / iPod để bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng nếu bạn không thể mở khóa thiết bị iOS của mình bằng mật mã vì một số lý do, bạn nên làm gì để mở khóa thiết bị iOS bị vô hiệu hóa?

FoneDog iOS Unlocker giúp bạn dễ dàng mở khóa iPhone / iPad / iPod của mình bằng cách xóa mật mã màn hình khóa của nó. Tính năng này hỗ trợ nhiều mật mã màn hình khóa khác nhau, bao gồm 4 chữ số, 6 chữ số, Touch ID và Face ID.

Quên mật mã thiết bị iOS của bạn

Tạo mật mã mới nhưng đột nhiên quên mật mã? Không có bộ nhớ của mật mã màn hình khóa iPhone / iPad / iPod cũ của bạn? Có nhiều thiết bị khác nhau và trộn lẫn các mật mã? FoneDog iOS Unlocker ở đây để giúp bạn thoát khỏi nó bằng cách xóa mật mã một cách dễ dàng.
Chú ý
Tất cả dữ liệu và cài đặt của iPhone / iPad / iPod sẽ biến mất sau khi xóa mật mã màn hình khóa.

Quên Apple ID hoặc Mật khẩu? Xóa Apple ID Nhanh chóng

Apple ID giống như một mật khẩu để truy cập vào nhiều ứng dụng trên thiết bị iOS bao gồm App Store, Apple Music, iCloud, iMessage, FaceTime, … Với Apple ID, trải nghiệm trên thiết bị iOS là rất tuyệt vời. Nhưng nó có thể gây phiền nhiễu khi bạn quên Apple ID hoặc mật khẩu của nó.

Nếu bạn không thể lấy lại Apple ID hoặc mật khẩu chính xác sau một loạt lần thử như yêu cầu trợ giúp trong iForgot, thì FoneDog iOS Unlocker là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó có thể xóa Apple ID và giúp bạn có một ID Apple mới để kích hoạt iPhone / iPad / iPod của bạn.

Chi tiết xem thêm tại : https://www.fonedog.com/ios-unlocker/

Tải xuống FoneDog iOS Unlocker 1.0.6

Pass giải nén file là baominh.tech

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.