Windows Lite
windowslite.net

FoneTool Professional – Công cụ chuyển dữ liệu dành cho iPhone 14

FoneTool Professional – Công cụ chuyển dữ liệu dành cho iPhone 14

IPhone 14 sắp ra mắt một số người dùng cần chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới sau khi mua iPhone 14mới. Để giúp người dùng iPhone chuyển đổi điện thoại bằng một cú nhấp chuột và dễ dàng chuyển dữ liệu giữa iPhone cũ và iPhone mới, AOMEI đang cung cấp cho người dùng công cụ, trình chuyển đổi dữ liệu FoneTool , sao chép lưu trữ thông tin dành cho iPhone rất an toàn, đáng tin cậy.

Với FoneTool, người dùng có thể chuyển tất cả ảnh, danh bạ, tin nhắn và nhiều dữ liệu iOS sang phiên bản mới với tốc độ siêu nhanh chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu không phải tất cả dữ liệu đều quan trọng, họ có thể sử dụng Di chuyển có chọn lọc để chuyển một phần dữ liệu sang iPhone mới. Ngoài ra, người dùng có thể sao lưu iPhone mới vào PC để bảo vệ gấp đôi trong trường hợp mất dữ liệu. Hơn nữa, người dùng có thể xóa hoàn toàn dữ liệu iOS khỏi các thiết bị cũ được bán mà không để lộ thông tin nhạy cảm hoặc để sử dụng lại chúng như mới.

Giải pháp chuyển đổi dữ liệu iPhone 14 mới tất cả trong một dành cho bạn

AOMEI MBackupper đã được đổi tên và nâng cấp thành FoneTool để cung cấp cho người dùng các công cụ điện thoại di động tốt hơn. Chức năng và giao diện đã được cải thiện rất nhiều, và giờ đây FoneTool là trình chuyển đổi iPhone 14 tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Các tính năng của FoneTool Professional

Nhanh chóng di chuyển dữ liệu iOS của bạn sang iPhone mới14

Di chuyển toàn bộ iPhone cũ sang iPhone14 mới bằng 1 cú nhấp chuột hoặc chọn dữ liệu iOS bạn cần một cách có chọn lọc để chuyển nhanh.

Tạo toàn bộ bản sao lưu iPhone một cách dễ dàng và an toàn

Thường xuyên sao lưu nội dung iPhone và khôi phục chúng vào iPhone 14 mới hoặc iDevice khác của bạn trong trường hợp mất dữ liệu đột ngột.

Xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên thiết bị iOS cũ

Xóa hoàn toàn dữ liệu iOS khỏi các thiết bị cũ để bán mà không để lộ thông tin nhạy cảm hoặc để sử dụng lại chúng như mới.

Nhiều tiện ích tuyệt vời hơn cho trải nghiệm iOS tốt hơn

Chuyển đổi hàng loạt ảnh iPhone từ HEIC sang JPG / JPEG và nhanh chóng loại bỏ các ảnh trùng lặp hoặc tương tự trên iPhone.

Điều gì khiến FoneTool trở thành công cụ chuyển mạch iPhone tốt nhất?

Dễ sử dụng

Trải qua các bước tẻ nhạt trên iTunes và iCloud, FoneTool cho phép bạn dễ dàng chuyển nội dung từ iPhone cũ sang iPhone mới chỉ với một cú nhấp chuột.

Truyền dữ liệu nhanh chóng

So với việc di chuyển dữ liệu bằng iTunes và iCloud, FoneTool cung cấp tốc độ truyền dữ liệu iOS đã chọn / tất cả nhanh hơn nhiều, không cần Wi-Fi hoặc Internet.

Công nghệ chuyên nghiệp

Tập trung vào việc truyền dữ liệu giữa các iPhone trong 11 năm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, FoneTool đã thu hút được hàng triệu người dùng trên hơn 180 quốc gia.

Dữ liệu được bảo mật

Bạn là người duy nhất có quyền truy cập vào dữ liệu trong iDevices của mình. Nó đảm bảo rằng dữ liệu của bạn vẫn an toàn và bảo mật.

Tham gia nhận công cụ FoneTool từ AOMEI bạn sẽ các ưu đãi đặc biệt sau:

1. Nhận bản quyền phần mềm FoneTool Pro trị giá $ 49,95 MIỄN PHÍ
2. Tận hưởng giao diện người dùng và chức năng mới được nâng cấp
3. Nhanh chóng chuyển dữ liệu từ iOS sang iPhone14 mới
4. Dễ dàng sao lưu và khôi phục iPhone 14 phòng tránh bị mất dữ liệu
5. Xóa vĩnh viễn dữ liệu iPhone cũ giúp bảo vệ an ninh riêng tư
6. Nhiều chức năng thiết thực khác đang chờ đón mang lại trải nghiệm iOS tốt nhất

Các bước nhận bản quyền

Truy cập : https://fonetool.com/partners/best-iphone-switcher/giveaway-8915.html

  • Click chọn Getitnow ( Chú ý Chương trình sẽ bắt đầu sau khi iPhone14 ra mắt , tính từ thời điểm bài viết này còn hơn 15 tiếng nữa)
  • Thời gian diễn ra giveaway bắt đầu vào sáng sớm ngày 7 tháng 9 đến ngày 15 tháng 9 năm 2022. ( mở rộng đến 22 tháng 09)

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply