Windows Lite
windowslite.net

HDClone Pro 12.0.6 (x64) BootCD – Công cụ sao lưu, clone ổ đĩa và hệ điều hành

HDClone Pro 12.0.6 (x64) BootCD – Công cụ sao lưu, clone ổ đĩa và hệ điều hành

HDClone tạo ra các bản sao vật lý hoặc logic (bản sao) và hình ảnh tệp của đĩa cứng và các phương tiện lưu trữ đại chúng khác. HDClone là công cụ hoàn hảo để sao lưu và tạo bản sao của toàn bộ phần mềm hoặc cài đặt hệ điều hành.

Chế độ SafeRescue đặc biệt làm cho HDClone trở thành một công cụ vô giá để cứu các đĩa cứng bị lỗi và các phương tiện khác. HDClone hoạt động độc lập với lược đồ phân vùng, hệ thống tệp và hệ điều hành. Nó cũng hoạt động với các định dạng độc quyền sẽ không thể truy cập được.

Phiên bản HDClone Professional là công cụ toàn diện và nhanh chóng với nhiều tính năng đặc biệt để sao chép, tạo hình ảnh, sao lưu và di chuyển đĩa.

Điểm nổi bật HDClone

 • Sao chép lại được làm lại Mã hóa, nén và ảo hóa hình ảnh
 • SCSI, Firewire, USB 3.0, Intel Matrix RAID
 • Thiết bị đầu vào SecureBoot và Bluetooth không có Windows
 • Tự khởi động và trên Windows
 • Hỗ trợ Windows 10

Các tính năng của HDClone Professional

 • Mới: Làm lại CopyEngine
 • Mới: Hình ảnh khác biệt
 • Mới: Sao chép đĩa động
 • Mới: Khôi phục hình ảnh với các thay đổi được áp dụng
 • Hỗ trợ RAID Phần mềm Intel
 • Mở khóa mật khẩu ATA
 • Tăng tốc SSD qua TRIM
 • Sao chép & sao lưu ổ đĩa Định dạng nâng cao
 • PartitionSelect
 • Mới: Khởi động từ SecureBoot và với chuột / bàn phím Bluetooth
 • Tự khởi động và trong Windows
 • QuickCompress – nén hình ảnh nhanh
 • Hình ảnh được bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa (AES)
 • Hỗ trợ UEFI và GPT
 • Miray Virtual Disk: ghi vào ổ đĩa ảo (cả VHDX / VDI)
 • Mới: SmartCopy, tăng / giảm kích thước và chống phân mảnh cho HFS +
 • SmartCopy: bản sao logic
 • Chế độ SafeRescue để khôi phục dữ liệu
 • Tự động tăng kích thước phân vùng NTFS, FAT và ext2 / 3/4
 • Tự động giảm phân vùng NTFS và FAT
 • Chống phân mảnh ngay lập tức cho NTFS và FAT
 • Giao diện dòng lệnh (CLI)
 • HotCopy & LiveImage trong Windows hoạt động

MỚI: CopyEngine
HDClone được làm lại chưa bao giờ nhanh hơn — đặc biệt là đối với SSD

CopyEngine của HDClone, thuật toán sao chép thực tế, đã được làm lại hoàn toàn từ đầu. Đã được xếp hạng trong phạm vi hiệu suất hàng đầu, CopyEngine đã được cải tiến với sự chú ý đặc biệt đến SSD và chúng tôi đã cố gắng đạt được mức cải thiện lên đến 65% về hiệu suất cho các bản sao đơn lẻ của SSD nhanh. Đã cân bằng tải một cách xuất sắc, khả năng ứng biến cho nhiều bản sao thấp hơn một chút: Tuy nhiên, mức ứng biến 8% trong hiệu suất là đáng chú ý.

MỚI: Hình ảnh khác biệt
Lưu hình ảnh dưới dạng thay đổi đối với hình ảnh gốc

Tính năng này cho phép bạn lưu các thay đổi đã thực hiện vào bản sao lưu gốc, tạo các hình ảnh sao lưu khác biệt với kích thước tệp thường thấp hơn đáng kể. Tương tự như các bản sao lưu gia tăng của các ứng dụng khác, các bản sao lưu khác biệt của HDClone có ưu điểm là độc lập với nhau, cho phép bạn xóa chúng một cách có chọn lọc. Hãy xem xét kịch bản mẫu này: Bạn có thể tạo các bản sao lưu khác biệt hàng ngày và xóa sáu trong bảy bản sao lưu mỗi tuần, giữ một bản sao lưu cho mỗi tuần. Ngoài ra, không có sự khác biệt về hiệu suất khi khôi phục các bản sao lưu khác nhau

MỚI: Sao chép đĩa động
Hỗ trợ sao chép từ đĩa động sang đĩa thông thường và RAID

HDClone cho phép sao chép từ đĩa động trên đĩa thông thường và hệ thống RAID. Điều này cung cấp một cách đáng tin cậy để di chuyển ngược lại, điều mà các công cụ Windows không thể thực hiện được. Tính năng này không chỉ dành cho những người dùng chuyên nghiệp quản lý tập hợp đĩa động, nó còn cho phép người dùng vô tình chuyển đổi đĩa của họ thành một đĩa động duy nhất để hoàn tác lỗi này bằng cách chuyển đổi đĩa động của họ trở lại đĩa thông thường. Tất nhiên HDClone vẫn cho phép sao chép các bộ đĩa động và phân vùng tùy ý của chúng vào các đĩa thông thường.

Hỗ trợ RAID của Phần mềm Intel Hỗ
trợ các chế độ Lưu trữ Ma trận Intel 0, 1, 10 và 5

HDClone có thể truy cập RAID phần mềm Intel (còn được gọi là Intel Matrix Storage) ở các chế độ 0, 1, 10 và 5 trong phiên bản tự khởi động (HDClone / S). Các RAID của Phần mềm Intel có thể được sử dụng giống như các hệ thống RAID phần cứng thông thường.

SSD tăng tốc với TRIM
Đọc và ghi nhanh hơn thông qua TRIM

Các lệnh TRIM được HDClone sử dụng để cho SSD biết vùng đĩa nào không còn cần thiết nữa. Ngoài tốc độ sao chép cao hơn, SSD còn đạt được hiệu suất ban đầu sau đó, dẫn đến tốc độ đọc và ghi cao hơn.

Hỗ trợ định dạng nâng cao
cho các kích thước khu vực hiện đại

Trong hơn 30 năm, 512 byte là kích thước khu vực tiêu chuẩn một và duy nhất cho bất kỳ phương tiện lưu trữ lớn nào của PC. Giờ đây, các ổ đĩa hiện đại ở “Định dạng nâng cao” có thể có các kích thước khu vực khác nhau (512, 512e, 1Kn và 4Kn). HDClone cho phép bạn tạo bản sao và hình ảnh tệp giữa các đĩa với các định dạng khu vực khác nhau và tự động chuyển đổi hệ thống tệp NTFS và FAT.

PartitionSelect
Sao chép có chọn lọc

Cho phép chọn một hoặc nhiều phân vùng của đĩa để chuyển mà không cần phải sao chép tất cả các phân vùng. Điều này giúp tiết kiệm dung lượng trên ổ đích, giúp bạn có thể sử dụng một mục tiêu nhỏ hơn hoặc sử dụng thêm dung lượng cho các phân vùng còn lại. Điều đặc biệt của PartitionSelect là nó truyền dữ liệu cần thiết chỉ trong một bước duy nhất, bất kể kích thước của các phân vùng hay cách chúng được sắp xếp. Việc sao chép các phân vùng, cộng với các điều chỉnh khác sẽ được thực hiện mà hầu như không cần thêm thời gian và HDClone sẽ vẫn hoạt động ở tốc độ tối đa.

Tự khởi động (MỚI: Bluetooth, SecureBoot) và Windows
HDClone hoạt động mà không cần hệ điều hành

HDClone có thể được khởi động từ CD / DVD, đĩa mềm và thanh USB, ngay cả trên hệ thống SecureBoot, vì vậy bạn thậm chí có thể khôi phục hình ảnh mà không cần hệ điều hành đang hoạt động. Với giao diện giống hệt nhau trên cả hai chương trình, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa phiên bản tự khởi động và chương trình Windows, đồng thời hỗ trợ chuột và bàn phím USB và Bluetooth.

Hình ảnh tệp
Tùy chọn nén và mã hóa AES

Thay vì sao chép trực tiếp từ phương tiện sang phương tiện, bạn cũng có thể lưu trữ hình ảnh chính xác của phương tiện trong một hình ảnh tệp. Theo tùy chọn, hình ảnh có thể được tạo ở dạng nén hoặc mã hóa. Với QuickCompress được kích hoạt, điều này hầu như không cần thêm thời gian để nén. Những hình ảnh tệp này có thể được lưu trữ, lưu trữ hoặc truyền qua mạng và Internet. Chúng có thể được khôi phục 1: 1 thành một phương tiện sau đó hoạt động giống như một bản sao trực tiếp đã được tạo. HDClone cũng có thể tạo hình ảnh VMDK / VHD (X) / VDI động. Một hình ảnh như vậy có thể được gắn trực tiếp trong các máy ảo VMware, VirtualPC và VirtualBox.

Miray Virtual Disk (MỚI: khôi phục các thay đổi)
Truy cập trực tiếp vào hình ảnh tệp

HDClone bao gồm phần mềm Miray Virtual Disk. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để gắn các ảnh tệp đã được tạo bằng HDClone (bao gồm VHDX / VDI) làm ổ đĩa ảo Windows. Điều này cho phép bạn truy cập trực tiếp các tệp và thư mục trong hình ảnh mà không cần phải khôi phục hình ảnh vào đĩa vật lý trước đó. Hình ảnh có thể được truy cập ở chế độ chỉ đọc hoặc có thể ghi và các thay đổi được thực hiện đối với hình ảnh có thể được triển khai với tính năng khôi phục hình ảnh của HDClone.

Hỗ trợ UEFI và GPT Hỗ
trợ bảng phân vùng UEFI BIOS và GUID

Tính năng này cho phép HDClone chạy trên máy tính có BIOS UEFI mới. Phân vùng GPT được sử dụng cho đĩa cứng lớn (> 2 TB) được nhận dạng tự động và sao chép chính xác.

Nhanh hơn với Chế độ sao chép thông minh (MỚI: HFS +) Truyền
dữ liệu nhanh hơn và thời gian sao chép ngắn hơn

HDClone tạo các bản sao khu vực logic (SmartCopy) của hệ thống tệp FAT, NTFS, HFS + và ext2 / ext3 / ext4 chỉ trong một phần nhỏ thời gian thường cần – mang lại kết quả tương đương. Ví dụ: SmartCopy có thể sao chép toàn bộ cài đặt cơ bản Windows XP trong vòng chưa đầy 20 giây.

Tăng kích thước khi đang bay (MỚI: HFS +)
Điều chỉnh hệ thống tệp thành mục tiêu lớn hơn một cách nhanh chóng

HDClone có thể tăng kích thước phân vùng FAT, NTFS, HFS + và ext2 / ext3 / ext4 của bạn một cách tự động trong quá trình sao chép.

Giảm kích thước khi đang di chuyển (MỚI: HFS +)
Điều chỉnh hệ thống tệp thành các mục tiêu nhỏ hơn khi đang di chuyển

HDClone có thể tự động giảm kích thước phân vùng NTFS, FAT và HFS + của bạn khi đang sao chép. Điều này cho phép bạn điều chỉnh kích thước phân vùng trong quá trình sao chép hoặc di chuyển sang phương tiện nhỏ hơn. Hoàn hảo để di chuyển sang ổ SSD (thường nhỏ hơn).

Chống phân mảnh nhanh chóng (MỚI: HFS +)
Làm cho các phân vùng NTFS, FAT và HFS + nhanh hơn trong khi sao chép

HDClone có thể thực hiện chống phân mảnh hoàn hảo trên các ổ đĩa NTFS, FAT và HFS + trong khi sao chép hoặc khôi phục từ hình ảnh tệp. Việc chống phân mảnh này chỉ cần một phần nhỏ thời gian thông thường, hầu như không tốn thêm thời gian so với quá trình sao chép.

Bản sao HotCopy & LiveImage
và sao lưu trong quá trình hoạt động

HDClone hiện có thể tạo các bản sao và hình ảnh tệp của ổ đĩa và phân vùng trong quá trình hoạt động của Windows – ngay cả đối với ổ đĩa hệ thống.

Phục hồi dữ liệu an toàn
Đọc phương tiện bị lỗi trong chế độ SafeRescue

Khi sao chép từ phương tiện có các khu vực bị lỗi, các khu vực này sẽ bị bỏ qua trong lần chạy đầu tiên. Thao tác cứu hộ sẽ được thực hiện vào cuối quá trình để tránh làm hỏng thêm ổ đĩa.

Tải về HDClone Pro 12.0.6 (x64) BootCD

Dung lượng file ISO là 47MB

 

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.