Windows Lite
windowslite.net

Microsoft Activation Script v1.6 Stable – Trình kích hoạt Windows và Office

Microsoft Activation Script v1.6 Stable – Trình kích hoạt Windows và Office

Microsoft Activation Scripttập lệnh cmd kích hoạt Windows và Office, đây là mã nguồn mở và được làm sạch khỏi các trình phát hiện virus. Tập lệnh này là sự hợp nhất của các tập lệnh trước đó là: W10 Digital License Activation Script, W10 LTSB 2015 Digital License Activation Script, Online KMS Activation Script, Digital + KMS Preactivation Script, + Added KMS38 Activation.

Windows 10 Digital License Activation:

 • Giấy phép kỹ thuật số (HWID) là kích hoạt vĩnh viễn cho phần cứng hệ thống của bạn, có nghĩa là sau khi được kích hoạt, bạn sẽ luôn tự động nhận được giấy phép kỹ thuật số, ngay cả sau khi cài đặt lại hệ thống, mặc dù bạn sẽ phải kết nối Internet một lần để nhận giấy phép sau khi cài đặt lại.
 • Bạn có thể thiết lập tất cả các phiên bản được hỗ trợ, Giấy phép kỹ thuật số trong hệ thống của bạn. Để dễ dàng thiết lập HWID cho tất cả các phiên bản, bạn có thể sử dụng Tùy chọn Thay đổi Phiên bản W10.
 • Kích hoạt này không cài đặt bất kỳ tệp nào trong hệ thống của bạn.
 • Để kích hoạt tức thì thành công, phải bật dịch vụ cập nhật Windows và Internet. Nếu bạn vẫn đang chạy nó thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt sau khi bạn bật dịch vụ cập nhật Windows và Internet.
 • Việc sử dụng VPN và quyền riêng tư, công cụ chống gián điệp, máy chủ lưu trữ dựa trên quyền riêng tư và các quy tắc của tường lửa có thể gây ra sự cố (do chặn một số máy chủ MS) khi Kích hoạt thành công.
 • Bạn có thể thấy Lỗi về ‘Khóa bị chặn’ hoặc các lỗi khác trong quá trình kích hoạt. Lưu ý rằng lý do đằng sau những lỗi này là những lý do đã đề cập ở trên hoặc tệp hệ thống bị hỏng hoặc hiếm khi sự cố máy chủ MS. .
 • Trong cùng một phần cứng, sau khi kích hoạt, nếu người dùng cài đặt lại cùng một phiên bản windows từ Windows 10 ISO ‘Bán lẻ (Người tiêu dùng)’ thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt ở lần tiếp xúc trực tuyến đầu tiên, nhưng trong trường hợp Windows 10 ISO ‘VL (Doanh nghiệp)’, Người dùng sẽ phải chèn khóa Bán lẻ / OEM phiên bản windows đó để kích hoạt hệ thống nếu người dùng không muốn kích hoạt lại bằng tập lệnh này.

 Kích hoạt Windows 10 / Server KMS38:

 • KMS38 Activation có nghĩa là kích hoạt windows 10 cho đến năm 2038. Nó không phải là vĩnh viễn và sau khi windows cài đặt lại người dùng phải chạy lại kích hoạt này.
 • Không giống như Giấy phép Kỹ thuật số, KMS38 không cần internet hoặc dịch vụ cập nhật windows được kích hoạt tại thời điểm kích hoạt.
 • Không có tệp nào được lưu trữ trong hệ thống để tiếp tục Kích hoạt.
 • Nếu bạn dự định sử dụng KMS38 cùng với 180 ngày km cho văn phòng, trong trường hợp đó, trước tiên hãy áp dụng KMS38 và sau đó sử dụng bất kỳ trình kích hoạt km tương thích KMS38 nào.
 • Kích hoạt KMS38 sẽ xóa IP và Cổng KMS, đặc biệt là sử dụng bất kỳ trình kích hoạt văn phòng nào sau khi áp dụng KMS38.
 • Hệ thống có thể khởi động lại để hoàn tất quá trình kích hoạt, vì vậy hãy lưu công việc của bạn trước khi tiếp tục. (Nếu cửa sổ được kích hoạt 180 ngày kms, trong trường hợp đó để khắc phục tập lệnh KMS38 activtaion tự động sử dụng slmgr / backm, cần phải khởi động lại.)

 Kích hoạt KMS trực tuyến:

 • Phương pháp Kích hoạt KMS trực tuyến hoàn toàn sạch sẽ 100% khỏi sự phát hiện của phần mềm chống vi-rút.
 • Tập lệnh kích hoạt này dựa trên Tập lệnh KMS_VL_ALL (độc lập Activate-Local.cmd) của @ abbodi1406 được sửa đổi để hoạt động với tác vụ gia hạn của máy chủ và máy chủ Multi Kms. (Xem creadits để biết thêm chi tiết)
 • Trình kích hoạt này bỏ qua việc kích hoạt bất kỳ sản phẩm nào được kích hoạt vĩnh viễn và kích hoạt KMS38.
 • KMS kích hoạt Windows và Office trong 180 ngày (Đối với các Phiên bản lõi / ProWMC là 30 đến 45 ngày)
 • Trình kích hoạt này cung cấp kích hoạt toàn cầu tức thì trong Win 8.1 trở lên, có nghĩa là trong trường hợp sản phẩm văn phòng được cài đặt / thay đổi sau này (ngoại trừ office 2010), thay đổi phiên bản Windows, thay đổi ngày tháng, thay đổi phần cứng, v.v., hệ thống sẽ tự động kích hoạt nếu trực tuyến. Bạn không cần phải chạy lại trình kích hoạt.
 • Trình kích hoạt này bao gồm danh sách (6+) máy chủ km ổn định nhất. Quá trình lựa chọn máy chủ hoàn toàn tự động. Bạn không cần phải lo lắng về tính khả dụng của máy chủ.
 • Nếu bạn chỉ muốn kích hoạt trong 180 ngày và không muốn bất kỳ tàn dư của trình kích hoạt nào trong hệ thống của mình thì trước tiên hãy kích hoạt và sau đó sử dụng tùy chọn gỡ cài đặt hoàn chỉnh. (Để xóa tên máy chủ đã sử dụng khỏi hệ thống) (nhưng tôi đã khuyên bạn không nên sử dụng tùy chọn gỡ cài đặt hoàn toàn vì tên máy chủ chỉ được đăng ký trong sổ đăng ký, không có tệp nào được tạo cho nó, tên máy chủ đã đăng ký này có thể hữu ích trong trường hợp tự động kích hoạt lại khi bạn thay đổi giấy phép văn phòng, thay đổi phiên bản windows hoặc phần cứng hệ thống hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác gây ra lỗi kích hoạt)
 • Để sử dụng kích hoạt trọn đời, hãy tạo tùy chọn tác vụ gia hạn (yêu cầu internet ít nhất sáu tháng một lần) Nhiệm vụ gia hạn này nhằm mục đích chính là gia hạn máy chủ KMS Trực tuyến, không phải kích hoạt lại, hệ thống tự động gia hạn kích hoạt nếu trực tuyến với máy chủ đã đăng ký. Tác vụ gia hạn này tạo ra một tác vụ được lên lịch hàng tuần (chỉ chạy khi có kết nối internet) để gia hạn KMS Server và tạo các tệp được yêu cầu trong C: \ Windows \ Online_KMS_Activation_Script
 • Nếu ngày hệ thống của bạn không chính xác (quá 6 tháng) và bạn đang ngoại tuyến, trong trường hợp đó, hệ thống sẽ hủy kích hoạt, nhưng sẽ tự động kích hoạt nếu bạn chỉ sửa ngày hệ thống.
 • Tại sao bạn nên chọn phương pháp Kích hoạt KMS trực tuyến khi bạn có thể dễ dàng có Trình kích hoạt KMS ngoại tuyến? Lợi ích chính của km trực tuyến là nó sạch 100% khỏi bất kỳ sự phát hiện nào của av, trong đó tất cả các trình kích hoạt km ngoại tuyến đều có khả năng phát hiện av. vì vậy nếu bạn hoặc ai đó trong vòng kết nối của bạn gặp khó khăn trong việc quản lý tính năng loại trừ của av đối với KMS và muốn loại bỏ kết quả dương tính giả hoặc muốn có một hệ thống sạch 100% thì bạn nên chọn tùy chọn này.

Giải nén thư mục $ OEM $ (Cài đặt Windows được kích hoạt sẵn):

 • Trong trường hợp kích hoạt trước KMS Trực tuyến (riêng biệt hoặc với giấy phép Kỹ thuật số hoặc với KMS38), nó sẽ tạo hai tác vụ đã lên lịch và hai tệp .cmd trong C: \ Windows \ Online_KMS_Activation_Script Sau lần tiếp xúc internet đầu tiên, một tác vụ đã lên lịch sẽ chạy tệp .cmd và sau khi đăng ký thành công máy chủ KMS, một tác vụ và một tệp .cmd sẽ tự động xóa và sẽ chỉ để lại một tác vụ và một tệp .cmd chạy hàng tuần suốt đời.
 • Đối với giấy phép KMS + Kỹ thuật số Trực tuyến, số km trực tuyến sẽ hoàn toàn bỏ qua kích hoạt Windows nhưng sẽ đăng ký KMS cho các sản phẩm khác và tất cả các sản phẩm Khối lượng (VL) được cài đặt sau đó (văn phòng) sẽ tự động kích hoạt khi trực tuyến. Đối với KMS38 Trực tuyến + KMS38, số km trực tuyến sẽ không bỏ qua kích hoạt Windows mà bỏ qua kích hoạt KMS38, đồng thời sẽ đăng ký KMS cho các sản phẩm khác, và tất cả các sản phẩm Khối lượng (VL) cài đặt sau (văn phòng) sẽ tự động kích hoạt khi trực tuyến.
 • Để thực hiện cài đặt Windows đã kích hoạt sẵn, hãy thực hiện những việc sau. Giải nén Thư mục $ OEM $. Bây giờ sao chép thư mục $ OEM $ này vào thư mục “sources” trong phương tiện cài đặt Windows (iso / usb). Thư mục sẽ xuất hiện như thế này. iso / usb: \ sources \ $ OEM $ Bây giờ sử dụng iso / usb này để cài đặt Windows và nó sẽ tự động kích hoạt ở lần tiếp xúc Internet đầu tiên.

 Sản phẩm được hỗ trợ:

 Giấy phép kỹ thuật số / KMS38:

 Windows 10

 1. Core (N) (Digital License/KMS38)
 2. CoreCountrySpecific (Digital License/KMS38)
 3. CoreSingleLanguage (Digital License/KMS38)
 4. Education (N) (Digital License/KMS38)
 5. Enterprise (N) (Digital License/KMS38)
 6. EnterpriseS (N) (LTSB 2015) (Digital License)
 7. EnterpriseS (N) (LTSB 2016) (Digital License/KMS38)
 8. EnterpriseS (N) (LTSC 2019) (KMS38)
 9. Professional (N) (Digital License/KMS38)
 10. ProfessionalEducation (N) (Digital License/KMS38)
 11. ProfessionalWorkstation (N) (Digital License/KMS38)
 12. ServerRdsh (Digital License/KMS38)

 Server

 1. ServerStandard (Core) (KMS38)
 2. ServerDatacenter (Core) (KMS38)
 3. ServerSolution (Core) (KMS38)

 Online KMS:

 1. Windows 7 (Pro/Enterprise/Embedded)
 2. Windows 8/8.1/10
 3. Windows Server 2008R2/2012/2012R2/2016/2019
 4. Office (VL) 2010/2013/2016/2019

 Có gì mới

 Các bản sửa lỗi khác nhau để kích hoạt Office
Verify_Files-Clear_Zone.Identifier

Tập lệnh mới này được thêm vào thư mục gốc để xác minh các tệp có hàm băm và loại bỏ Zone. Mã nhận dạng từ tệp (để ngăn cảnh báo SmartScreen)

 Khắc phục sự cố kích hoạt
Tập lệnh mới này được thêm vào phần Thêm để giải quyết các vấn đề về kích hoạt. Các tùy chọn khác nhau được thêm vào với thông tin và cảnh báo thích hợp trên màn hình.

 Change_W10_11_Edition
Nó cũng có thể thay đổi các phiên bản Windows từ Core thành Noncore với cách xử lý lỗi thích hợp. Hoạt động trên Windows build 10240 trở lên

Tải xuống Microsoft Activation Script v1.6 Stable

Pass giải nén file baominh.tech

 

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.