Windows Lite
windowslite.net

Microsoft Defender mới đã sẵn sàng cho Android, iOS, macOS và Windows

Microsoft Defender mới đã sẵn sàng cho Android, iOS, macOS và Windows

Microsoft Defender, ứng dụng bảo mật mặc định trên Windows, hiện có sẵn như một giải pháp độc lập cho hệ điều hành di động Android và iOS, cho hệ điều hành macOS của Apple và Windows.

Microsoft Defender for Individuals yêu cầu đăng ký Microsoft 365: đăng ký Microsoft 365 Personal hoặc Family là bắt buộc. Ứng dụng mới này dựa trên công nghệ Microsoft Defender for Endpoint, một giải pháp bảo mật cấp Doanh nghiệp.

Các cá nhân và gia đình thường sử dụng các loại thiết bị và hệ thống khác nhau và những hệ thống này thường sử dụng các giải pháp bảo mật khác nhau.

Một trong những tính năng cốt lõi của Microsoft Defender for Individuals là bảng điều khiển tập trung. Khách hàng có thể cài đặt giải pháp bảo mật trên thiết bị của họ – ngoại trừ Linux, vì phiên bản Linux không khả dụng tại thời điểm này – và tất cả các phiên bản có thể được quản lý từ trang tổng quan.

Microsoft Defender for Individuals bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại và chạy quét chống vi-rút liên tục trên các thiết bị được kết nối. Microsoft lưu ý trong phần chú thích cuối trang rằng tính năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại không khả dụng trên các thiết bị Windows và iOS, nếu một giải pháp bảo mật đã được cài đặt.

Giải pháp bảo mật thông báo cho người dùng trong thời gian thực về các thay đổi bảo mật, chẳng hạn như khi các mối đe dọa được phát hiện trên các thiết bị được kết nối.

Người đăng ký Microsoft 365 có thể tải xuống Microsoft Defender for Individuals từ trang web Microsoft 365 . Tải xuống được cung cấp cho Windows, macOS, Android và iOS. Tất cả các liên kết tải xuống đều chuyển hướng đến các vị trí Store có liên quan, ví dụ: Google Play cho bản tải xuống Android hoặc Microsoft Store cho Microsoft Defender cho Windows store.

Vasu Jakkal, Phó Chủ tịch Công ty, Phụ trách Bảo mật, Tuân thủ, Nhận dạng và Quản lý, xác nhận rằng các tính năng bảo mật mới sẽ có sẵn trong tương lai.

Tải xuống Microsoft Defender for Individuals cho Android, iOS, macOS và Windows

Truy cập trang web Microsoft 365 bằng thiết bị bạn cần cài Microsoft Defender như Windows, macOS, Android và iOS.

 

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.