Windows Lite
windowslite.net

Microsoft Edge 106.0.1370.34 Portable (x86/x64)

Microsoft Edge 106.0.1370.34 Portable (x86/x64)

Microsoft Edge là trình duyệt web đa nền tảng dựa trên Chromium hỗ trợ Windows 11, 10, 8.1 và 7. Nó có tốc độ cao, hiệu suất tốt và khả năng tương thích với tất cả các tiêu chuẩn web hiện đại. Microsoft Edge là tất cả về tốc độ, hiệu suất và khả năng tương thích với tất cả các trang web và tiện ích mở rộng yêu thích của bạn. Bắt đầu duyệt theo cách bạn muốn bằng cách nhập dấu trang, mật khẩu và thông tin khác từ các trình duyệt khác để mọi thứ bạn cần đều ở một nơi.

Yêu cầu hệ thống: Windows 7/8 / 8.1 / 10/11 (32/64-bit)

Tính năng của chương trình: 

Làm việc thông minh và tốn ít công sức hơn : Với các tính năng mới như Bộ sưu tập và bộ công cụ hỗ trợ tiếp cận trực tuyến và học tập tích hợp toàn diện, trình duyệt Microsoft Edge mới được xây dựng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Quản lý theo dõi trực tuyến của bạn : Công cụ theo dõi được sử dụng để thu thập dữ liệu về các hoạt động của bạn trên các trang web. Họ thu thập dữ liệu về tương tác của bạn với trang web và các thông tin thú vị khác. Microsoft Edge cho phép bạn phát hiện và chặn trình theo dõi. Bạn quyết định chặn trình theo dõi nào.

Duyệt web riêng tư :  Nếu bạn đang sử dụng tab hoặc cửa sổ InPrivate, trình duyệt sẽ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào (chẳng hạn như lịch sử duyệt web, tệp tạm thời hoặc cookie) trên thiết bị của bạn khi bạn hoàn tất. Ở chế độ InPrivate, chúng tôi sẽ không liên kết dữ liệu của bạn với tài khoản Microsoft.

Cơ chế bảo vệ tệp và trang web độc hại : Microsoft Edge bao gồm bộ lọc SmartScreen trong Microsoft Defender. Chúng tôi bảo vệ bạn khỏi các trang web lừa đảo hoặc độc hại, cũng như việc tải xuống các tệp có khả năng gây hại. Bộ lọc SmartScreen của Bộ bảo vệ Microsoft được bật trong Microsoft Edge theo mặc định.

Tối ưu hóa trải nghiệm đọc trực tuyến của bạn : Immersive Reader giúp bạn tập trung vào việc đọc trực tuyến của mình bằng cách cho phép bạn lọc và trích xuất nội dung từ các bài báo và trang web.

Portable:

Ngôn ngữ tiếng Nga và tiếng Anh.
Đã tắt cập nhật tự động.
Không tạo hồ sơ trong AppData.
Không để lại mục nào trong sổ đăng ký.
Đã thêm Xóa để xóa hồ sơ.
Khởi chạy trình duyệt thông qua Trình tải (X-Edge).

Download Microsoft Edge 106.0.1370.34 Portable (x86/x64)

Pass giải nén file : baominh.tech

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *