Windows Lite
windowslite.net

Microsoft Teams sắp có Facebook của riêng mình với tên gọi Viva Engage

Microsoft Teams sắp có Facebook của riêng mình với tên gọi Viva Engage

Microsoft công bố vào ngày hôm qua sẽ có phiên bản Facebook của riêng mình – được gọi là Viva Engage – ngay bên trong ứng dụng Teams. Được thiết kế để khuyến khích mạng xã hội trong khi làm việc, nền tảng giống Facebook lấy dấu hiệu từ Yammer của Microsoft.

Microsoft đã mua lại nền tảng mạng xã hội dành cho doanh nghiệp Yammer cách đây 10 năm, nhằm mục đích giúp nhân viên kết nối và giao lưu. Giờ đây, Microsoft đã tạo ra mạng xã hội của riêng mình, về cơ bản là một bản sao của Facebook. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có cảm giác như bạn đang thực sự nhìn vào Facebook. Nền tảng này sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 dưới dạng đổi thương hiệu của ứng dụng Cộng đồng trong Microsoft Teams .

Giống như cả Facebook và Instagram, Viva Engage sẽ có một phần câu chuyện bao gồm các bài đăng, hình ảnh, video và nội dung khác. Theo Microsoft, nền tảng mới cũng sẽ hoạt động với Yammer.

Viva Engage sẽ tiếp tục hiển thị cùng một mạng, nguồn cấp dữ liệu gia đình và cộng đồng mà bạn thấy ngày nay trong Yammer. Bất kỳ nội dung nào được tạo trong Yammer . com hoặc điện thoại di động – bao gồm các cuộc trò chuyện cộng đồng, bài đăng cốt truyện và câu chuyện – sẽ có thể xem được trong Viva Engage. Tương tự như vậy, nội dung được tạo trong Engage sẽ hiển thị trong trải nghiệm gốc của Yammer. 

Nền tảng này sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 dưới dạng đổi thương hiệu của ứng dụng Cộng đồng trong Microsoft Teams.

Bạn nghĩ gì về nền tảng mới của Microsoft? Bạn đã sử dụng Yammer ở ​​nơi làm việc chưa? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply