Windows Lite
windowslite.net

Nhận bản quyền miễn phí Abelssoft PC Fresh 2022 công cụ tối ưu hoá Windows

Nhận bản quyền miễn phí Abelssoft PC Fresh 2022 công cụ tối ưu hoá Windows

Lý do sử dụng Abelssoft PC Fresh:

Windows đi kèm với rất nhiều tính năng, nhưng nhiều tính năng vô dụng và khó sử dụng đối với đa số người dùng. Chính vì vậy, các phần mềm tối ưu hệ thống bên thứ ba được lựa chọn để thay thế.

PC Fresh là một ứng dụng tối ưu máy tính Windows (11/10/8.1/8/7) nó mang nhiều tính năng tự động để tối ưu hệ thống, giúp hiệu suất làm việc của máy nhanh hơn. Bạn có thể tắt các dịch vụ Windows không cần thiết và tự động khởi động gây phiền nhiễu bằng PC Fresh, ứng dụng này sẽ tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn.

Với giao diện thân thiện với người dùng, ngay cả những người mới làm quen nhất cũng có thể sử dụng nó và tối ưu hóa máy tính của mình. Để làm cho thiết bị của bạn nhanh hơn, phần mềm cung cấp một số mô-đun mà bạn có thể sử dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể xem các dịch vụ đang hoạt động chạy trong nền Windows bằng PC Fresh và tắt chúng nếu không cần thiết. Ngoài việc giải phóng bộ nhớ và cải thiện hiệu suất, PC Fresh cũng có thể giúp tác động đến các tùy chọn hiệu suất của Windows.

Cách lấy bản quyền PC Fresh:

PC Fresh là phần mềm phải trả phí (€29.90 – hơn 700 ngàn đồng) để sử dụng nhưng hướng dẫn bạn cách lấy bản quyền sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt truy cập vào đây > bấm nút Download để tải xuống PC Fresh.

Bước 2: Bạn cài đặt PC Fresh bình thường vào máy.

Khi thấy giao diện diện Free Register hiện ra, bạn điền họ tên và địa chỉ email, chọn Yes, I have… > bấm Get free unlock email now.

Bạn mở thư từ Abelssoft gửi tới (có thể nó sẽ nằm trong thư mục rác), bạn bấm vào liên kết bên trong để xác thực tài khoản và bản quyền.

Sau đó, bạn bấm Done trong PC Fresh.

Cách sử dụng PC Fresh:

PC Fresh chủ yếu tối ưu máy tính bằng các tắt các dịch vụ, chương trình không cần thiết trên Windows.

Trên trang nhà Dashboard, ứng dụng sẽ hiện thị các vấn đề mà nó phát hiện được. Bạn khoan bấm Optimize Now để tối ưu mà chúng ta cần xem qua vấn đề. Bạn mở menu cạnh trái để xem.

– Services: Ứng dụng sẽ hiển thị các dịch vụ hệ thống không cần thiết, bạn có thể biết trạng thái hiện tại của nó, bật tắt khởi động hay tối ưu tất cả theo đề nghị của PC Fresh.

– Autostart: Bạn có thể xem và bật tắt các chương trình khởi động cùng Wndows mà mình mong muốn.

– Power Now: Tính năng tối ưu tự động của PC Fresh, nó giúp bảo đảm hiệu suất tối đa bằng cách tắt tất cả các cài đặt không cần thiết để tăng tốc máy tính.

Bạn chỉ cần bật On, chương trình sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình.

– Performance: Bạn có thể tối ưu một số thành phần hệ thống như Network, NTFS, bộ nhớ,…

– Adjustment: Bạn có thể tùy chỉnh Windows để đáp ứng nhu cầu của riêng mình và tối ưu hóa máy tính. Phần mềm thu thập trạng thái hiện tại và đưa ra các đề xuất cho các cài đặt mới.

– Mini tools: Cung cấp công cụ chống phân mảnh ổ cứng, tối ưu hóa bộ nhớ làm việc, phân tích việc sử dụng không gian lưu trữ và hiển thị thông tin hệ thống.

Nếu bạn muốn chương trình luôn khởi động cùng Windows thì mở Settings > chọn Start PC Fresh with Windows ở cuối giao diện.

Chúc các bạn thành công !


Bài viết tương tự

WinClean – Ứng dụng dọn dẹp, tối ưu máy tính Windows 11

Hướng dẫn cách tối ưu hóa Windows 11 để chơi game


Nguồn : trainghiemso.vn

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply