Windows Lite
windowslite.net

Office Tool Plus 9.0.0.3 – Cộng cụ tải và cài đặt Microsoft Office

Office Tool Plus 9.0.0.3 – Cộng cụ tải và cài đặt Microsoft Office

Tải xuống Office Tool Plus cho Windows là một công cụ để quản lý, tải xuống và cài đặt Office. Office Tool Plus dựa trên Microsoft’s Office Deployment Tool.

Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình cài đặt Office của mình và tải xuống các tệp cài đặt để cài đặt Office mà không cần Internet.

Tổng quan về Office Tool Plus

  1. Định cấu hình cài đặt Office và tùy chỉnh các sản phẩm C2R đã cài đặt, chẳng hạn như thêm và xóa các thành phần, gói ngôn ngữ, v.v.
  2. Tải xuống gói cài đặt Office hoặc gói ngôn ngữ, có thể được tải xuống bằng các chương trình chính thức Thunder, Aria hoặc Microsoft.
  3. Định cấu hình Office hiện tại của bạn, thay đổi kênh cập nhật, xóa ngôn ngữ sản phẩm, xóa sản phẩm hoặc sử dụng các tập lệnh hoặc công cụ tích hợp sẵn để dọn dẹp Office
  4. Kích hoạt Office của bạn. Nhanh chóng đặt khóa sản phẩm và định cấu hình địa chỉ máy chủ KMS của bạn hoặc chuyển đổi phiên bản Office. (Tái bút: công cụ không có kích hoạt KMS tích hợp, nó chỉ cung cấp khả năng định cấu hình máy chủ KMS.)
  • MS Office 2016 -> Standard, Pro Plus, Mondo, Professional, Personal, Home Business, Home Student, O365 ProPlus, O365 Business, O365 Small Business, O365 Home Premium
  • MS Office 2019 -> Standard, Pro Plus, Professional, Standard 2019 Volume, ProPlus 2019 Volume, Office 365, Home Business, Home Student

Tải xuống Office Tool Plus 9.0.0.3

 

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.