Windows Lite
windowslite.net

Orange Pi Droid hệ điều hành Android 12 có giao diện giống Windows 11

Orange Pi Droid hệ điều hành Android 12 có giao diện giống Windows 11

Xunlong Software, nhà sản xuất máy tính bảng đơn Orange Pi PC (SBC) gần đây đã ra mắt HĐH Orange Pi (Droid) mới, đây sẽ là HĐH mặc định trong các SBC Orange Pi 800 và Orange Pi 5 mới của họ . Điều thú vị về Orange Pi Droid là nó là một hệ điều hành dựa trên Android 12 có giao diện của Windows 11.

Theo công ty, điều này mang lại điều tốt nhất cho cả hai thế giới, vì nó cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android trong môi trường giống như Windows 11.

Nhìn chung, Orange Pi (Droid) cung cấp giao diện Windows tương tự như trải nghiệm người dùng theo phong cách Win 11 và dễ sử dụng, đồng thời nó có thể chạy các ứng dụng Android và tối ưu hóa một số khó chịu khi sử dụng Android thông thường. máy tính, cung cấp cho người dùng sự thoải mái của cả Windows và Android.

Dưới đây là một số ảnh chụp nhanh, nhờ CNX Software , về nhiều tính năng được cung cấp trong HĐH Orange Pi (Droid) mới. Các hình ảnh hiển thị Control Center, menu Settings  và ứng dụng File Manager.

Bài đăng trên blog thông báo cũng có một danh sách chi tiết các tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong HĐH Orange Pi (Droid):

● Thiết kế đơn giản . Orange Pi (Droid) có thiết kế đơn giản, với hình động khởi động đẹp mắt và màn hình nền sạch sẽ, trang nhã.
● Bắt đầu cổ điển . Menu Bắt đầu cổ điển, tương tự như Windows 11, đóng vai trò là điểm vào cho các ứng dụng đã cài đặt và cài đặt hệ thống.
● Đa cửa sổ và đa tác vụ . Nó hỗ trợ các hoạt động đa cửa sổ và đa tác vụ, đồng thời dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sử dụng và phù hợp hơn cho việc quản lý máy tính để bàn.
● Trình quản lý tệp . Ở góc dưới cùng bên trái là cấu trúc cây thư mục, tiếp tục phong cách của Windows, người dùng có thể vào nhanh thư mục để tìm tập tin tương ứng.
● Cài đặt. Chứa Mạng và Internet, Bluetooth, Máy tính để bàn và Hình nền, Hiển thị, Âm thanh, Ứng dụng, Lưu trữ, v.v. Nói chung nó là đơn giản và chức năng.
● Bảo mật và Quyền riêng tư. Giữ lại các chức năng thông thường nhưng loại bỏ một số tùy chọn liên quan đến quyền riêng tư của người dùng, chẳng hạn như vị trí, số điện thoại, SMS, thông báo, v.v., tôn trọng tính bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư.
● Trung tâm điều khiển . Cho phép bạn nhanh chóng thiết lập mạng, Bluetooth, điểm phát sóng, trình bảo vệ màn hình, chế độ không làm phiền, hình nền, v.v., giúp người dùng dễ dàng bật và tắt các tính năng này trong thời gian thực; và để truy cập nhanh trang cài đặt thông qua biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải.
● Thanh tác vụ . Thanh taskbar phía dưới có thể hiển thị cùng lúc 10 ứng dụng.
Trình quản lý tác vụ . Chế độ xem danh sách của cửa sổ là một cách hiệu quả để quản lý các tác vụ hiện tại của bạn, vừa đẹp vừa hữu ích, đồng thời cho phép bạn phân bổ tài nguyên hệ thống một cách thông minh và đóng các quy trình nền chỉ bằng một cú nhấp chuột, do đó bạn không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng thường xuyên .
● Phím tắt . Hệ điều hành Orange Pi hỗ trợ Ctrl+C, Ctrl+V, Ctrl+A và các phím tắt cổ điển khác.
● Google Play . Orange Pi (Droid) được cài đặt sẵn Google Play, cho phép người dùng tải xuống nhiều ứng dụng Android, bao gồm trò chơi, video, nhiếp ảnh, mạng xã hội, mua sắm, v.v.

Nếu bạn không phải là người hâm mộ Windows, bạn cũng có thể chuyển sang thiết lập theo chủ đề Mac bên trong Orange Pi Droid, mặc dù tùy chọn sau không khả dụng vào lúc này. Bạn có thể tải xuống Orange Pi Droid trên trang web chính thức hoặc liên kết bên dưới

Download Orange Pi Droid


 

Nguồn: Orange Pi ( TwitLonger )

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *