Windows Lite
windowslite.net

PC Timer v16.3 – Công cụ hẹn giờ tắt máy tính đa năng

PC Timer v16.3 – Công cụ hẹn giờ tắt máy tính đa năng

PC Timer là công cụ đơn giản của chúng tôi để tự động tắt, đăng xuất, khởi động lại hoặc khóa PC của bạn dựa trên thời gian đã lên lịch của bạn.

Đồng hồ đếm ngược để thực hiện tác vụ tắt máy đã chọn

Ứng dụng tự hào có giao diện đơn giản, mặc dù có vẻ hơi lỗi thời nhưng được tổ chức tốt và đơn giản. Phần trên cùng hiển thị bộ đếm thời gian, nghĩa là bạn có thể đặt số giờ, phút và giây để đếm ngược trước khi hành động đã chọn được bắt đầu. Một thanh tiến trình được hiển thị sau khi bộ hẹn giờ được bắt đầu.

Một phần dành riêng sẽ cho phép một người thiết lập các thực thi nhiệm vụ vào một thời điểm sau đó trong tương lai. Bộ chọn lịch và đồng hồ giúp bạn dễ dàng xác định thời gian thực hiện.

Tắt, khởi động lại, tắt nguồn PC hoặc đăng xuất người dùng hiện tại

Phần dưới của cửa sổ chính hiển thị danh sách các tác vụ PC Timer .NET có thể thực hiện. Bạn có thể chọn tắt máy, tắt nguồn hoặc khởi động lại PC hoặc định cấu hình ứng dụng để đăng xuất người dùng hiện đã đăng nhập. Không thể lập lịch ngủ đông cho máy tính với PC Timer .NET.

Một tính năng tiện dụng của ứng dụng là khả năng ngăn chặn việc hủy trái phép nhiệm vụ đã lên lịch. Để làm như vậy, PC Timer .NET cho phép bạn đặt mật khẩu mà người dùng phải cung cấp để hủy hoạt động.

Bộ lập lịch tắt máy đơn giản dành cho Windows

Mặc dù những người dùng cao cấp hơn có thể tạo bộ hẹn giờ tắt máy trong dấu nhắc lệnh, quy trình này không đơn giản bằng một công cụ dựa trên GUI như PC Timer .NET.

Ưu điểm của ứng dụng là tính đơn giản của nó, dấu vết nhỏ trên hệ thống và thực tế là nó không yêu cầu cài đặt. Nhờ khả năng thiết lập các tác vụ sẽ được thực thi vào thời điểm sau đó, người dùng có thể đạt được sự linh hoạt hơn nữa trong việc tổ chức thời gian của họ.

Tải xuống PC Timer v16.3 (x64/x86 Hybrid)

 

 

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.