Windows Lite
windowslite.net

Rescuezilla 2.4.1 – USB trực tiếp mã nguồn mở Linux để sao lưu ảnh đĩa

Rescuezilla 2.4.1 – USB trực tiếp mã nguồn mở Linux để sao lưu ảnh đĩa

Rescuezilla là một ứng dụng chụp ảnh đĩa mã nguồn mở dễ sử dụng, hoàn toàn tương thích với Clonezilla – tiêu chuẩn ngành được hàng chục triệu người tin dùng.

Có, Rescuezilla là Clonezilla GUI (giao diện người dùng đồ họa) mà bạn có thể đang tìm kiếm. Nhưng Rescuezilla không chỉ là một GUI Clonezilla!

Hình ảnh đĩa tạo bản sao lưu ổ cứng máy tính của bạn, ổ đĩa này được quản lý dưới dạng các tệp được lưu trữ trên ổ cứng ngoài . Nếu ổ cứng của bạn bị lỗi, bạn có thể khôi phục hình ảnh đĩa của mình và trong vòng vài phút, tất cả các tài liệu và cài đặt của bạn sẽ được khôi phục về trạng thái chính xác như khi chụp ảnh nhanh cuối cùng .

Rescuezilla cho phép bạn thực hiện các hành động sao lưu, khôi phục và phục hồi, ngay cả khi bạn không thể khởi động vào hệ điều hành thông thường của mình . Không thành vấn đề nếu bạn sử dụng Windows, Mac hay Linux. Nó không quan trọng nếu bạn thậm chí không thể đăng nhập. Tải xuống và ghi ISO vào thẻ USB, sau đó khởi động lại máy của bạn. Máy tính của bạn sẽ tải một hệ điều hành mini hoàn chỉnh với giao diện người dùng trỏ và nhấp vào bộ nhớ máy tính của bạn mà không cần ghi bất kỳ thông tin nào vào ổ cứng.

Rescuezilla đã bị tách khỏi Redo Backup and Recovery (bây giờ được gọi là Redo Rescue ) vì nó đã bị bỏ rơi trong 7 năm. Rescuezilla không chỉ là một fork tầm thường: nó đã được xây dựng lại cẩn thận từ đầu để hoàn toàn tương thích với Clonezilla tiêu chuẩn của ngành.

Nhiều tính năng hơn, ít phức tạp hơn

Rescuezilla có nhiều tính năng nhất cùng với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng nhất:

  • Giao diện người dùng đồ họa dễ dàng khởi động từ USB trong vài giây
  • Không cần cài đặt ; chạy từ thẻ USB hoặc CD-ROM
  • Lưu và khôi phục các máy Windows, Mac và Linux
  • Hoàn toàn tương thích với Clonezilla , tiêu chuẩn công nghiệp được hàng chục triệu người tin cậy
  • Hỗ trợ hình ảnh được tạo bởi VirtualBox, VMWare, Qemu và tất cả các giao diện hình ảnh mã nguồn mở đã biết bao gồm cả Clonezilla!
  • Dễ dàng gắn kết bất kỳ hình ảnh được hỗ trợ nào và sao chép các tệp của bạn (beta)
  • Truy cập các tệp của bạn ngay cả khi bạn không thể đăng nhập
  • Khôi phục ảnh, tài liệu và các tệp khác đã xóa
  • Truy cập Internet với trình duyệt đầy đủ tính năng

RescueZilla hoàn toàn miễn phí, ngoài việc cung cấp phần mềm sao lưu và phục hồi ổ đĩa, nó còn cung cấp khả năng truy cập giao diện đồ họa. Từ đây, bạn có thể truy cập GParted, Firefox, trình quản lý tệp hoặc thiết bị đầu cuối. RescueZilla Live USB để khắc phục sự cố và sao lưu / khôi phục hình ảnh đĩa là hoàn hảo, bạn cũng có thể sử dụng nó như một đĩa di động để khắc phục sự cố và sao lưu trong trường hợp hệ thống bị lỗi.

Download Rescuezilla 2.4.1

Bạn sẽ cần ghi hình ảnh vào ổ USB bằng một chương trình như balenaEtcher hoạt động trên Windows, Mac và Linux. Bước này sẽ xóa hoàn toàn mọi dữ liệu trên thẻ USB của bạn.

Khởi động lại máy tính của bạn

Rescuezilla không chạy từ bên trong Windows hoặc bất kỳ hệ điều hành nào khác vì nó là một Bạn phải khởi động lại máy tính của mình bằng USB được cắm vào để sử dụng Rescuezilla. Để khởi động từ USB, bạn có thể phải nhấn liên tục một phím chẳng hạn như F8 hoặc F12 trong khi máy tính của bạn đang khởi động.

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply