Windows Lite
windowslite.net

SmartTube Next v15.62 – Ứng dụng tương tự YouTube Vanced cho TV Box

SmartTube Next v15.62 – Ứng dụng tương tự YouTube Vanced cho TV Box

SmartTubeNext là ứng dụng YouTube “nâng cao” tương tự YouTube Vanced dành cho các dòng Android TV và TV Box, xây dựng theo hướng mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đây không phải “Live TV client” đồng thời không hỗ trợ “YouTube TV” mà sẽ thay thế hoàn toàn app này.

SmartTube Next Stable – Ứng dụng tương tự YouTube Vanced cho TV Box

Các tính năng chính bao gồm Loại bỏ quảng cáo/Nhà tài trợ; Điều chỉnh tốc độ phát lại; Hỗ trợ chất lượng video 4K; 60 khung hình/giây; HDR; Không yêu cầu Dịch vụ của Google và có cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ.

Đặc trưng SmartTube Next

Các tính năng phát hành hiện tại:
– Duyệt Tin tức, Trò chơi, Nhạc
– Duyệt Đăng ký, Lịch sử, Danh sách phát
– Phát video
– Thích, Không thích hoặc Đăng ký video
– Tìm kiếm video
– Xem nội dung kênh đã đăng ký
– Thay đổi các cài đặt khác nhau cho trình phát video
– Xem trước hoạt ảnh cho video
– kênh Android TV và hỗ trợ tìm kiếm.

Các thiết bị tương thích:

SmartTubeNext yêu cầu Android 4.3 trở lên. Ứng dụng này không hoạt động trên các thiết bị không phải Android TV, vì vậy nó hầu như không hoạt động trên smartphone hoặc máy tính bảng.

 • Android TV | Google TV
 • Chromecast với Google TV
 • Android TV Box
 • Nvidia SHIELD
 • Amazon Fire TV
 • Xiaomi Mi Box

CHI TIẾT VỀ CHỨC NĂNG CỦA SMARTTUBENEXT:

Chặn quảng cáo: SmartTubeNext không hiển thị bất kỳ biểu ngữ quảng cáo, preroll hay nội dung được tài trợ nào. Thuật toán được thiết kế nhằm cố gắng ngăn chặn chúng theo nghĩa đen, vì vậy YouTube sẽ không thể gây bất kỳ sự khó chịu nào cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra, thông điệp tài trợ trong video cũng có thể loại bỏ nhờ tiện ích SponsorBlock.

Tích hợp SponsorBlock: “SponsorBlock là một tiện ích mở rộng mã nguồn mở và API được cấp để các nhà phát triển ứng dụng loại bỏ những phân đoạn tài trợ trong video trên YouTube […] Tiện ích mở rộng này giúp tự động bỏ qua các quảng cáo được tổng hợp trong thư viện, bỏ qua các danh mục khác như phần giới thiệu, phần kết thúc và lời nhắc đăng ký (những vị trí không chưa âm thanh hoặc video).”

Truyền video từ điện thoại (hoặc các thiết bị khác): Để truyền video từ điện thoại lên các thiết bị Android TV, bạn phải liên kết cả hai với nhau trước khi thực hiện. Không giống như ứng dụng YouTube gốc, SmartTubeNext không tự động hiển thị tùy chọn khi bạn ở trong cùng một kết nối mạng Wi-Fi. Cách thực hiện như sau:

 • Mở SmartTubeNext và đi tới cài đặt
 • Chuyển đến “Liên kết thiết bị” (tùy chọn thứ 2)
 • Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn, đi tới Cài đặt > Xem trên TV
 • Nhấp vào kết nối bằng mã TV và nhập mã từ TV của bạn

Điều chỉnh tốc độ: Bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại bằng cách nhấp vào biểu tượng thiết lập tốc độ ở hàng trên cùng của trình phát. Điều này được ghi nhớ qua các video, một số có thể xảy ra trường hợp khung hình bị tụt.

Tìm kiếm bằng giọng nói: Để bật tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, bạn phải cài đặt một ứng dụng bổ sung cùng với SmartTubeNext (STN). Đây là cầu nối giúp ngăn chặn thiết lập thay đổi từ hệ thống của YouTube gốc đối với STN. Lưu ý rằng, cần gỡ cài đặt YouTube gốc trước khi thực hiện […]

Tải và cài đặt SmartTubeNext phiên bản mới nhất 

Liên kết file APK Premium Mod 

Cách cài dễ nhất là dùng trình duyệt trên TV box truy cập trang web này sau đó tải thẳng file apk về Box và cài đặt .

Bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp sau để cài đặt ứng dụng:

 • dễ nhất ) cài đặt Trình tải xuống của AFTVnews trên Android TV của bạn, mở nó và nhập kutt.it/stn_betahoặc kutt.it/stn_stable, sau đó đọc, hiểu và xác nhận các lời nhắc bảo mật. (Bạn cũng có thể nhập 79015 (cho bản beta) hoặc 28544 (cho bản ổn định), nhưng điều này yêu cầu thêm một bước để cài đặt addon trình duyệt AFTVnews Downloader nếu bạn chưa có.)
 • cài đặt ứng dụng truyền tệp trên Android TV của bạn, tải xuống APK trên điện thoại hoặc máy tính của bạn và chuyển nó sang TV của bạn (ví dụ: Gửi tệp tới TV *)
 • tải xuống APK vào thẻ USB, đặt thẻ USB vào TV của bạn và sử dụng ứng dụng quản lý tệp (ví dụ: FX File Explorer * hoặc FileCommander *). Trình quản lý tệp được cài đặt sẵn của Android không hoạt động!
 • nếu bạn là người dùng nâng cao, bạn có thể cài đặt nó bằng ADB. hướng dẫn | hướng dẫn thay thế

* Các ứng dụng được đề cập ở trên có sẵn trong Google Playstore và Amazon AppStore.

 • Nếu là người dùng nâng cao, bạn có thể cài đặt nó bằng lệnh ADB. Hướng dẫn | Hướng dẫn thay thế

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay thế YouTube gốc trên Android hoặc iOS thì có thể tham khảo thêm hai bài hướng dẫn phía dưới nhé. Tất cả đều có sự hỗ trợ bởi Vanced Team nên độ tín nhiệm cao.

 • [Android] YouTube Vanced phát hành chính thức, mời các bạn cập nhật.
 • [Android] YouTube ReVanced ứng dụng tương tự Youtube Vanced
 • [iOS] uYouPlus – Ứng dụng tương tự YouTube Vanced cho iOS

 

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply