Windows Lite
windowslite.net

SSD Samsung 970 EVO Plus được giảm giá tới 68% cho 2TB trên Amazon

SSD Samsung 970 EVO Plus được giảm giá tới 68% cho 2TB trên Amazon

Amazon đang cung cấp giảm giá lớn cho nhiều tùy chọn lưu trữ cho người dùng của mình. Với số lượng ưu đãi khổng lồ, dòng sản phẩm SSD Samsung 970 EVO Plus nằm trong số những sản phẩm đáng chú ý với mức chiết khấu lên tới 68%. Vì vậy, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một tùy chọn lưu trữ tốt, SSD Samsung 970 EVO Plus 2TB có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Nó có sẵn ở mức giá đặc biệt là 159,99 đô la sau khi giảm giá khổng lồ 340 đô la trên MSRP ban đầu là 499,99 đô la. SSD 970 EVO Plus được hỗ trợ bởi công nghệ V-NAND và tối ưu hóa chương trình cơ sở, mang lại hiệu suất NAND nâng cao và hiệu suất năng lượng cao hơn.

Biến thể Plus nhanh hơn 53% so với Samsung 970 EVO, có khả năng đạt tốc độ đọc tuần tự lên tới 3.500 MB/giây và tốc độ ghi tuần tự lên tới 3.300 MB/giây. Thiết bị này có thể giúp bạn mở rộng dung lượng lưu trữ và tiết kiệm không gian cho các thành phần khác với khả năng lắp tối đa 2TB vào hệ số dạng M.2 (2280) nhỏ gọn.

Để cải thiện khả năng tản nhiệt, SSD 970 EVO Plus mang đến bộ điều khiển và bộ tản nhiệt được phủ niken tiên tiến của Samsung. Để giảm thiểu sự sụt giảm hiệu suất, Dynamic Thermal Guard sẽ tự động giám sát và duy trì nhiệt độ hoạt động tối ưu.

Bạn cũng có thể cập nhật ổ đĩa của mình, theo dõi tình trạng và tốc độ của ổ đĩa, đồng thời nâng cao hiệu suất tổng thể bằng các công cụ phần mềm Samsung Magician. Samsung 970 EVO Plus cũng mang lại hiệu suất cao cho khối lượng công việc nặng trên PC và máy trạm.

Giá bán lẻ của Samsung 970 EVO Plus 2TB là $499,99; tuy nhiên, bạn có thể mua nó với giá $159,99, sau khi chiết khấu 68 phần trăm giúp bạn tiết kiệm được $340 . Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được:

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply