Tải về ISO Windows 11 Build 22610 cho kênh Beta & DEV

10 0

Tải về ISO Windows 11 Build 22610 cho kênh Beta & DEV

Microsoft vừa phát hành Windows 11 Build 22610 cho Người dùng nội bộ trong các kênh Beta và Dev. Bản cập nhật bao gồm các tùy chọn chính sách nhóm mới và bao gồm một danh sách dài các bản sửa lỗi. Nó cũng bổ sung nội dung động mà Microsoft đã công bố cho bảng Widgets trở lại với Build 22563.

Bản cập nhật xem trước có tên “Windows 11 Insider Preview 22610 (NI_RELEASE)” đi kèm với các cải tiến cho File Explorer và nó cũng bao gồm hỗ trợ một số chính sách nhóm Windows mới và các cải tiến đối với Tiện ích an toàn cho gia đình, v.v. Về sửa lỗi, Microsoft cho biết họ đã khắc phục sự cố khi thay đổi độ phân giải đột ngột làm thay đổi các biểu tượng.

Bắt đầu với Bản dựng 22610, có thể sử dụng trình chỉnh sửa Chính sách Nhóm để sửa đổi cài đặt trên Start, Taskbar và hệ thống.. Ví dụ: giờ đây, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với các chính sách để vô hiệu hóa mục Cài đặt nhanh, Trung tâm thông báo và tờ quảng cáo lịch, tìm kiếm trên Start và thanh tác vụ, ẩn chế độ xem tác vụ khỏi thanh tác vụ, Ẩn’Được đề xuất’trong Bắt đầu, v.v.

Bạn cũng có thể chặn tùy chỉnh’Đã ghim’trong Bắt đầu và tắt menu ngữ cảnh Bắt đầu hoặc ẩn’Tất cả ứng dụng’trong Bắt đầu.

Dưới đây là các điểm nổi bật về TL;DR (too long, didn’t read) từ Brandon LeBlanc của Microsoft:

  • Bản dựng này giới thiệu một số chính sách nhóm mới dành cho quản trị viên CNTT và bản cập nhật cho Tiện ích an toàn cho gia đình.
  • Bản dựng này cũng bao gồm một tập hợp các bản sửa lỗi tốt khác sẽ cải thiện trải nghiệm tổng thể của bạn.
  • Bản dựng này bao gồm hai sự cố mới đã biết sẽ ảnh hưởng đến Người dùng nội bộ Windows – vui lòng đọc danh sách sự cố đã biết bên dưới. Chúng tôi đã đánh dấu các vấn đề mới đã biết là [MỚI]. Một trong những vấn đề đã biết này ảnh hưởng đến các biểu tượng ẩn trong khay hệ thống.

Ngoài những điểm nổi bật đó, bản dựng còn bổ sung nội dung động cho bảng Widgets mà Microsoft đã công bố với Windows 11 Build 22563 .

“Chúng tôi đang thử một số thay đổi trong Widget để mang lại nhiều nội dung động hơn cho bảng Widget của bạn, bằng cách thử nghiệm kết hợp các tiện ích và trải nghiệm nguồn cấp tin tức dưới dạng nguồn cấp dữ liệu hỗn hợp động chứa cả tiện ích và nội dung tin tức”, Microsoft giải thích trong ghi chú phát hành cho Bản dựng 22563 . “Điều này sẽ giúp bạn khám phá và tương tác với các tiện ích và nội dung tin tức mới thông qua nguồn cấp dữ liệu của mình dễ dàng hơn.”

Bạn có thể đọc bản thay đổi hoàn chỉnh, bao gồm các bản sửa lỗi và các sự cố đã biết, trong bài đăng trên blog của Microsoft cho bản dựng .

Nếu đang sử dụng phiên bản trên kênh DEV và Beta bạn có chạy chạy cập nhật hoặc cài mới thông qua ISO bên dưới

Tải về ISO Windows 11 Build 22610 

Tổng dung lượng file ISO là 4.48 GB

Sử dụng ventoy để ghi ISO vào USB để cài đặt, hoặc dùng rufus để ghi ISO bypass TPM 2.0 cho máy không đáp ứng phần cứng.

 

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.