Windows Lite
windowslite.net

Tải về ISO Windows 11 DEV build 22509 cải tiến Start Menu và Taskbar

Tải về ISO Windows 11 DEV build 22509 cải tiến Start Menu và Taskbar

Thanh Taskbar và Start Menu của Windows 11 là một bước cải lùi lớn về khả năng tùy biến so với Windows 10 và bây giờ Microsoft đang bắt đầu cải tiến nó. Cụ thể trong bản cập nhật mới nhất của Windows 11 nhánh Dev, bổ sung thêm các tùy chọn mới để thay đổi bố cục icon được Pin trên Start Menu cũng như cho phép người dùng có thể xem thời gian và ngày tháng trên thanh Taskbar của màn hình phụ.

Theo đó, Windows 11 Build 22509 hiện đang được triển khai cho những người dùng đã đăng ký tham gia chương trình Windows Insiders program nhánh Dev. Bản cập nhật được gọi đơn giản là “Windows 11 Insider Preview 22509.1000 (rs_prerelease)” và nó có thể được tải xuống bằng cách truy cập Windows Update. Bản cập nhật này đi kèm với một số cải tiến rất cần thiết cho Start Menu và Taskbar.

Bản cập nhật Build 22509 của Windows 11 bao gồm một số cải tiến cần thiết cho Start Menu bao gồm các tùy chọn mới để thay đổi bố cục cho Start Menu. Với Windows 11 Build 22509, Microsoft hiện đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép bạn nhấp chuột phải vào Start Menu để mở cửa sổ cài đặt mới, hiện ra hai tùy chọn bao gồm “More pins” và “More recommendations”.

Như tên cho thấy, tùy chọn đầu tiên “More pins” cho phép bạn ghim nhiều shortcut của ứng dụng lên Start Menu hơn. Mặt khác, tùy chọn thứ hai cho phép bạn định cấu hình Start Menu để hiển thị nhiều đề xuất hơn dựa trên tùy chọn của bạn. Ngoài ra, Microsoft đã tiếp thu phản hồi của người dùng về màn hình phụ. Bản Build 22509 cho phép bạn kích hoạt lại đồng hồ trên màn hình phụ, một tính năng đã bị bỏ qua một cách kỳ lạ trong Windows 11.

Chi tiết bạn có thể xem thêm tại Blog Microsoft tại đây

Tải về ISO Windows 11 DEV build 22509

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent.

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply