Windows Lite
windowslite.net

Tải xuống ISO Windows 11 v23H2 build 25151.1000 Insider Preview

Tải xuống ISO Windows 11 v23H2 build 25151.1000 Insider Preview

Hôm qua, Microsoft đã phát hành Windows 11 v23H2 buiild 25151.1000 cho những người nội bộ trong kênh nhà phát triển với Open with đã được sửa đổi cũng như đây là một bản cập nhật bảo trì đã khắc phục một số vấn đề. Không có chức năng mới.

[Cập nhật]: Open with đã được sửa đổi. Bạn có thể đọc các ghi chú phát hành cho Windows 11 25151 tại đây

Windows 11 Build 25151 có một tính năng mới – một hộp thoại mở mới. Hộp thoại “Open with” xuất hiện khi bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ tệp nào và cố gắng mở tệp đó bằng một ứng dụng cụ thể. Hộp thoại Open With được làm mới lần cuối trong Windows 8 và hiện nó đã được cập nhật theo các nguyên tắc thiết kế của Windows 11.

Microsoft cũng đã đơn giản hóa trải nghiệm bằng cách giúp bạn có thể cập nhật ứng dụng mặc định của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cải tiến Windows 11 Build 25151

Windows 11 Build 25151 rõ ràng đã khắc phục được rất nhiều vấn đề. Ví dụ: một vấn đề đã được khắc phục trong đó các tab File Explorer có thể lớn bất ngờ. Bạn có thể nhấp chuột phải vào một tab và sau đó nhấp vào một nơi khác trong File Explorer để loại bỏ menu ngữ cảnh một cách đáng tin cậy ngay bây giờ.

Một lỗi khác đã được sửa trong đó việc tắt thông qua menu Bắt đầu không hoạt động đối với một số người thử nghiệm. Bản cập nhật Windows 11 cũng đã thực hiện các thay đổi đối với trang Loại trừ trong Bảo mật Windows, có nghĩa là các đường dẫn tệp hiện tận dụng tốt hơn dung lượng có sẵn.

Đã sửa một lỗi gây ra sự cố khi cố gắng xóa các cổng trong printer. Công ty cũng đã vá một sự cố trong đó tính năng in sẽ không hoạt động từ các ứng dụng UWP cho một số Người dùng nội bộ.

Tải xuống ISO Windows 11 v23H2 build 25151.1000 Insider Preview

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent (4.4GB)

 

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.