Windows Lite
windowslite.net

Tải xuống Windows 11 build 25188 ISO Dev Channel

Tải xuống Windows 11 build 25188 ISO Dev Channel

Microsoft đang tung ra bản dựng xem trước Windows 11 mới cho Người dùng nội bộ trong Kênh phát triển, mang theo một số cài đặt bàn phím cảm ứng mới được thiết kế để cho phép người dùng định cấu hình nếu bàn phím cảm ứng xuất hiện ngay cả khi bàn phím phần cứng được gắn vào.

Các cải tiến khác bao gồm Windows Terminal hiện đang được đặt làm ứng dụng khách đầu cuối mặc định, có nghĩa là tất cả các ứng dụng dòng lệnh sẽ mở ứng dụng Windows Terminal thay vì cửa sổ Command Prompt hoặc PowerShell cổ điển. Cuối cùng, một bản cập nhật Microsoft Store mới sẽ được tung ra để thêm Quảng cáo trên Cửa hàng Microsoft vào kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể phát hiện các hoạt ảnh mới khi nhấp vào bất kỳ phần chính nào bên trong ứng dụng Cài đặt. Microsoft gọi những hình ảnh động tinh tế này là ” khoảnh khắc vui vẻ bất ngờ có mục đích ” và chúng xuất hiện trên toàn hệ điều hành khi thu nhỏ ứng dụng, nhấp vào nút trong trung tâm điều khiển, thay đổi âm lượng hoặc độ sáng hoặc chọn các mục từ menu thả xuống.

Chi tiết xem thêm tại Blog Microsoft

Microsoft chưa chính thức công bố các hoạt ảnh mới cho ứng dụng Cài đặt, nhưng bạn có thể bật chúng bằng ứng dụng Vivetool.

Download Windows 11 build 25188 ISO

En-Us x64 Home, Pro, Pro Educ., Pro for Work., Educ., Multi Session, Ent. (4,43 GB)

Bật các biểu tượng động trong ứng dụng Cài đặt trong Windows 11 build 25188

  • Tải xuống ứng dụng Vivetool từ GitHub và giải nén các tệp ở bất kỳ nơi nào thuận tiện. Ví dụ, trong thư mục gốc của ổ C.
  • Khởi chạy Windows Terminal với tư cách Quản trị viên và chuyển ứng dụng sang cấu hình Command Prompt.

 

  • Mở thư mục Vivetool bằng lệnh CD. Đây là một ví dụ: CD C: \ Vive .
  • Gõ lệnh sau: vivetool /enable /id:34878152 và nhấn Enter.

 

  • Mở ứng dụng Cài đặt và nhấp vào một trong các phần chính của nó.

Lưu ý rằng các biểu tượng mới trong ứng dụng Cài đặt chỉ là một thử nghiệm, có nghĩa là Microsoft có thể rút chúng ra khỏi hệ điều hành bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, hiện tại, bạn có thời gian để thử nghiệm các hoạt ảnh mới và chia sẻ phản hồi của mình với Microsoft bằng ứng dụng Trung tâm phản hồi.

 

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply