Windows Lite
windowslite.net

Tải xuống WinNTSetup 5.2.5 – Công cụ cài đặt và tùy chỉnh Windows

Tải xuống WinNTSetup 5.2.5 – Công cụ cài đặt và tùy chỉnh Windows

WinNTSetup 5.2.5 một chương trình hay là viết tắt của Windows Setup Tool, với tiện ích này, bạn có thể cá nhân hóa thiết lập Windows của bạn trước khi cài đặt nó trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng giải pháp phần mềm đơn giản và đáng tin cậy này.

Người dùng hiểu biết về công nghệ thường tìm cách tạo các phiên bản tùy chỉnh của tệp thiết lập Windows của họ trước khi cài đặt chúng trên máy tính của họ.

WinNTSetup là một trong những tiện ích mà bạn có thể dựa vào để đạt được mục tiêu này vì nó có thể giúp bạn cá nhân hóa các thiết lập của nhiều phiên bản Windows.

Chọn nguồn ISO, WIM hoặc ESD

Cần phải nhấn mạnh rằng ứng dụng này được tạo ra chủ yếu dành cho người dùng có kinh nghiệm, vì vậy những người mới làm quen nên yêu cầu trợ giúp trước khi cố gắng tìm ra trình cài đặt tùy chỉnh của họ.

Bạn cần bắt đầu bằng cách duyệt đến hình ảnh WIM mà bạn muốn sử dụng, bất kể đó là tệp WIM, SWM hay ESD. Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào nút ‘Tìm kiếm’ để duyệt và tải tệp ISO.

Sau khi hoàn tất bước này, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các phiên bản Windows có sẵn được tệp hỗ trợ.

Áp dụng nhiều chỉnh sửa cho trình cài đặt Windows tùy chỉnh

WinNTSetup cung cấp cho bạn một danh sách khổng lồ các cải tiến mà bạn có thể áp dụng cho trình cài đặt Windows mới tạo của mình.

Do đó, bạn có thể tắt tính năng Aero trong suốt, màn hình khóa Windows 8 hoặc hoạt ảnh đăng nhập Windows 8 lần đầu tiên. Hệ điều hành cũng có thể được thiết lập để khởi động trực tiếp vào màn hình nền, do đó sẽ bỏ qua màn hình Bắt đầu.

Ngoài ra, bạn có thể xóa mũi tên khỏi các phím tắt hoặc loại bỏ chuỗi ‘Phím tắt tới’ bất cứ khi nào một phím tắt mới được tạo.

Nếu bạn tự tin rằng mình biết mình đang làm gì, bạn có thể tiến thêm một bước nữa và tắt tính năng khôi phục hệ thống, chế độ ngủ đông, UAC hoặc Windows Defender.

Gắn hoặc tháo VHD

Một chức năng tiện dụng khác của WinNTSetup là bạn có thể sử dụng nó để tạo một Đĩa cứng ảo được phân vùng (VHD) để cài đặt phiên bản tùy chỉnh của Windows. Bạn cũng có thể gắn một VHD hiện có vào PC của mình hoặc tháo một VHD mà bạn không cần nữa.

Nói tóm lại, tiện ích này có thể chứng minh là một cứu cánh đích thực cho những ai muốn tạo các phiên bản cài đặt Windows được cá nhân hóa. Nó có thể sử dụng với một số tài liệu, nhưng người ta cho rằng những người sử dụng nó đã có kỹ năng PC nâng cao.

Tải xuống WinNTSetup 5.2.5 

Pass giải nén file là baominh.tech

 

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.