Windows Lite
windowslite.net

Tiny10 – Windows 10 Lite v21H2 build 19044.1586 (x64)

Tiny10 – Windows 10 Lite v21H2 build 19044.1586 (x64)

Tải xuống Tiny10 – Windows 10 Lite v21H2 build 19044.1586 (x64) là bản dựng Windows 10 Lite được tuỳ biến và tối ưu hoá tốt nhất cho máy cấu hình thấp hoặc chơi game.

Đây là Windows 10 trong phiên bản Tiny10 (phiên bản rút gọn). Đây là phiên bản rút gọn của Windows 10, được tạo bởi nhà phát triển nổi tiếng như NTDEV, mục tiêu chính của nó là giảm dung lượng chiếm dụng của phiên bản gốc và cải thiện khả năng sử dụng trên phần cứng cấp thấp, máy tính cũ, cổ. máy tính xách tay.

Xin lưu ý rằng Tiny10 nhanh, mượt và chiếm ít dung lượng đĩa hơn so với Windows của Microsoft. Bạn có thể tìm thấy nhiều bài kiểm tra điểm chuẩn trên mạng, chúng thường cho thấy rằng phiên bản này có thể hoạt động tốt ngay cả trên các máy tính cổ.

Điều quan trọng cần lưu ý là Tiny10 không phải là phiên bản Windows được hỗ trợ chính thức và do đó có thể không nhận được hỗ trợ chính thức từ Microsoft. Nói chung, Tiny10 có vẻ như là một giải pháp thay thế đầy hứa hẹn cho những người dùng muốn chạy Tiny trên bất kỳ phần cứng nào.

Một số tính năng chính của Tiny10 bao gồm :

  • Giảm phần mềm không cần thiết: Phiên bản nhẹ này của Windows 10 đã loại bỏ tất cả các thành phần không cần thiết như phần mềm giàu tính năng, ứng dụng, dịch vụ và thành phần hệ thống không cần thiết. Điều này giúp giảm dung lượng đĩa mà hệ điều hành yêu cầu.
  • Hiệu suất được tối ưu hóa: Phiên bản này đã được tối ưu hóa từ đầu để giảm dung lượng chiếm dụng, giúp nó nhanh hơn và mượt mà hơn so với hệ điều hành gốc
  • Tiêu thụ tài nguyên thấp: Tiny10 tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống hơn như CPU ​​và RAM so với Windows 10. Điều này làm cho nó phù hợp hơn để sử dụng trên phần cứng cấp thấp
  • Menu Start: Bạn sẽ có được Menu Start sạch nhất và đơn giản nhất có thể, không có các ứng dụng lộn xộn và không cần thiết có trong phiên bản gốc.

Có thể cài đặt Tiny10 trên máy tính đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy Windows 10.

Các yêu cầu này bao gồm:

  • Bộ xử lý 64 bit: Tiny10 yêu cầu bộ xử lý 64 bit để chạy
  • RAM: Yêu cầu ít nhất 2 GB RAM, nhưng nên dùng 4 GB để có hiệu suất tối ưu
  • Dung lượng ổ cứng: Tiny10 cần ít nhất 8 GB dung lượng ổ cứng để cài đặt
  • Đồ họa: Tiny10 yêu cầu card đồ họa tương thích DirectX 9 trở lên

Đối với trò chơi, bạn có thể chạy chúng từ:  Có, bạn có thể chạy trò chơi trong Tiny10, vì phiên bản này dựa trên Windows 10 nên nó hỗ trợ DirectX và các API đồ họa khác được sử dụng trong trò chơi. Theo thông tin từ Internet, phiên bản này đã được thử nghiệm bằng cách chạy trò chơi “CS:GO” trên máy tính xách tay thế hệ thứ 6 với bộ xử lý i5 và kết quả rất khả quan.

Tuy nhiên, hiệu suất của trò chơi Tiny10 có thể khác nhau tùy thuộc vào cấu hình phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn. Hiệu suất cũng có thể bị ảnh hưởng do Tiny10 là phiên bản rút gọn của Windows 10 và có thể không có tất cả các tính năng cũng như trình điều khiển cần thiết để chạy một số trò chơi nhất định.

Điều quan trọng cần lưu ý là hiệu suất và khả năng tương thích của các trò chơi trên phiên bản này có thể không giống như trên Windows 10 gốc và các vấn đề về tính ổn định và tương thích có thể xảy ra với một số trò chơi.

Tốc độ cài đặt hệ thống:  Tốc độ cài đặt của Tiny10 có thể khác nhau tùy thuộc vào cấu hình phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, vì Tiny10 là phiên bản nhẹ của Windows 10 nên sẽ mất ít thời gian hơn để cài đặt so với cài đặt đầy đủ bản gốc 10.

Tiny10 cũng nhỏ hơn Windows 10, điều đó có nghĩa là sẽ mất ít thời gian hơn để chuyển các tệp cài đặt vào ổ cứng của bạn và cài đặt hệ điều hành.

Điều quan trọng cần lưu ý là thời gian cài đặt Tiny10 còn phụ thuộc vào các yếu tố như tốc độ ổ cứng, RAM và sức mạnh xử lý của máy tính. Nếu bạn có ổ SSD – mọi thứ sẽ như bay.

Điều cuối cùng tôi muốn lưu ý là phiên bản này chưa được kích hoạt, bạn cần sử dụng các chương trình của bên thứ ba cho việc này, chẳng hạn như Aact, chúng tôi có rất nhiều chương trình trên trang web của mình.

Download Tiny10 – Windows 10 Lite v21H2 build 19044.1586 (x64)

Dung lượng file ISO là 2.53GB

 


Download Tiny11 – Windows 11 Lite theo liên kết bên dưới

Tiny11 – Windows 11 Lite v22H2 dành cho máy cấu hình thấp

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply