Windows Lite
windowslite.net

TinyWow công cụ trực tuyến chuyển đổi DPF, hình ảnh, video…miễn phí

TinyWow công cụ trực tuyến chuyển đổi DPF, hình ảnh, video…miễn phí

TinyWow là một trang web công cụ để giải quyết các vấn đề về tệp, cung cấp hàng chục công cụ trực tuyến cho DPF, hình ảnh, video, tài liệu,..

TinyWow giúp chuyển đổi định dạng tệp, chỉnh sửa / chia nhỏ / hợp nhất / mở khóa / ký và xóa PDF…

Tạo hình đại diện / phóng to độ phân giải / làm mờ nền, phân đoạn video / thay đổi kích thước / tắt tiếng / chuyển đổi sang GIF / chuyển đổi âm thanh, cũng như trình tải xuống video FB, ảnh chụp màn hình trang web hoàn chỉnh, tạo URL QR Codo và các chức năng khác.

Tất cả các công cụ trên trang web TinyWow đều có thể sử dụng miễn phí, không cần đăng ký, không giới hạn số lần, lưu ý dung lượng tệp không được lớn hơn 52,4 MB. Trang web sẽ giữ lại tệp tải lên và tệp xuất trong 15 phút, và có thể được tải xuống nhiều lần và xóa thủ công Tiết kiệm thời gian. Nó sẽ tự động bị xóa khi đến nơi.

Trong Công cụ Video Trực tuyến Miễn phí có thể chuyển Video thành GIF, Âm thanh thành Âm thanh, Nén, Cắt, Thay đổi kích thước, Tắt tiếng Video và Trình tải xuống Video của Facebook. Tất cả các công cụ của TinyWow đều có thể sử dụng miễn phí nhưng dung lượng file không được lớn hơn 52,4 MB, ảnh xử lý và PDF không được vượt quá dung lượng, phải chú ý đến file video. Ngoài ra, mặc dù không cần đăng ký nhưng vẫn có bộ xác minh chống robot, và hoạt động phải vượt qua xác minh trước khi tiếp tục.

Trang web: TinyWow
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Trang web: https://tinywow.com/

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.