Windows 10 Enterprise LTSC 2021 đã sẵn sàng đã tải xuống

49 0

Windows 10 Enterprise LTSC 2021 đã sẵn sàng đã tải xuống

Microsoft đã cung cấp Windows 10 Enterprise LTSC 2021 mới. Các tính năng trong phiên bản này cũng giống như các tính năng của Windows 10 v21H2 được phát hành trước đó . Windows 10 Enterprise LTSC 2021 mở rộng Windows 10 Enterprise LTSC 2019 với các chức năng mới và nâng cao.

Điều quan trọng là vòng đời của LTSC mới chỉ là 5 năm. (Tại IoS vẫn là 10 năm). Do đó, phiên bản LTSC 2021 không phải là sự thay thế trực tiếp cho LTSC 2019, vốn có vòng đời 10 năm. Vì vậy, bạn nên cân nhắc việc chuyển đổi hay ở lại LTSC 2019.

Windows 10 Enterprise LTSC 2021 được thiết kế cho các công ty và không có đầy đủ các chức năng như Windows 10 v21H2 .

Các chức năng mới của Windows 10 Enterprise LTSC 2021 được trình bày ngắn gọn:

  • System Guard đã cải tiến một tính năng có tên là SMM Firmware Protection trong phiên bản Windows này. Tính năng này được xây dựng dựa trên Khởi chạy an toàn bảo vệ hệ thống để giảm bề mặt tấn công phần sụn và đảm bảo rằng phần sụn Chế độ quản lý hệ thống (SMM) trên thiết bị đang hoạt động một cách lành mạnh – đặc biệt, mã SMM không thể xâm phạm bộ nhớ hệ điều hành và thương mại Access những bí mật.
  • Cải tiến Bảo mật Hệ thống cho ứng dụng Bảo mật Windows hiện bao gồm lịch sử bảo vệ với thông tin chi tiết và dễ hiểu hơn về các mối đe dọa và các hành động có sẵn, chặn truy cập thư mục được kiểm soát trong lịch sử bảo vệ, các hành động của công cụ quét ngoại tuyến của Bộ bảo vệ Windows và bất kỳ đề xuất nào đang chờ xử lý .
  • Mã hóa và bảo vệ dữ liệu BitLocker và Quản lý thiết bị di động (MDM) với Azure Active Directory làm việc cùng nhau để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi việc vô tình tiết lộ mật khẩu. Tính năng lăn khóa mới thay thế an toàn mật khẩu khôi phục trên các thiết bị do MDM quản lý.
  • Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows
    • Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows làm giảm bề mặt tấn công của thiết bị bằng các quy tắc hạn chế hoặc cho phép lưu lượng dữ liệu dựa trên nhiều thuộc tính như địa chỉ IP, cổng hoặc đường dẫn chương trình.
    • Với Bảo mật Giao thức Internet (IPsec) tích hợp, Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows cung cấp một cách dễ dàng để thực thi giao tiếp mạng đầu cuối đã được xác thực.
    • Cải tiến hơn nữa về tường lửa, chống vi-rút và mối đe dọa, bảo mật ứng dụng, kiểm soát ứng dụng, danh tính và quyền riêng tư, bảo vệ dữ liệu truy cập, dịch vụ đám mây, phân phối.

Bạn có thể đọc thêm tại đây: docs.microsoft.com/tensc/whats-new-windows-10-2021

Download Windows 10 Enterprise LTSC 2021

Dung lượng file ISO là 4.52GB MSND

 

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.