Windows Lite
windowslite.net

Youtube Vanced v18.19.35 (Update 5/2023) – Xem Youtube không quảng cáo

Youtube Vanced v18.19.35 (Update 5/2023) – Xem Youtube không quảng cáo

YouTube Vanced là phiên bản sửa đổi của ứng dụng YouTube chính thức cho phép người dùng xem YouTube không có quảng cáophát video YouTube trong nền và hơn thế nữa.

YouTube Vanced là gì?

YouTube Vanced là một phiên bản sửa đổi của ứng dụng YouTube với các tính năng nâng cao. Nó cho phép bạn xem video không có quảng cáo, phát video trong nền và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện với các chủ đề khác nhau.

Các tính năng của YouTube Vanced là gì?

YouTube Vanced là một ứng dụng cung cấp nhiều tính năng không có trong ứng dụng YouTube thông thường. Một số tính năng này bao gồm:

-Khả năng phát video trong nền
-Khả năng chặn tất cả các quảng cáo
-Khả năng buộc độ phân giải, chẳng hạn như 1440p hoặc 4K
-Khả năng bật / tắt chú thích
-Khả năng bật / tắt tự động phát
-Khả năng bật / tắt các video được đề xuất

 

 

Ưu và nhược điểm của YouTube Vanced

YouTube Vanced là phiên bản được sửa đổi phổ biến của ứng dụng YouTube chính thức. Nó cung cấp một số tính năng mà ứng dụng chính thức không có, chẳng hạn như khả năng phát video trong nền và chặn quảng cáo. Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế khi sử dụng YouTube Vanced.

Ưu điểm của Youtube Vanced

Một trong những ưu điểm lớn nhất của YouTube Vanced là nó chặn tất cả các quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem video mà không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn khó chịu nào. Ngoài ra, YouTube Vanced cho phép bạn phát video trong nền, ngay cả khi bạn thoát ứng dụng. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn nghe nhạc hoặc podcast trong khi làm việc khác.

Nhược điểm của Youtube Vanced

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm khi sử dụng YouTube Vanced. Một nhược điểm là nó không có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tải ứng dụng vào thiết bị của mình, điều này có thể hơi phức tạp đối với một số người. Ngoài ra, YouTube Vanced không tương thích với tất cả các thiết bị. Một số thiết bị có thể không chạy ứng dụng đúng cách hoặc hoàn toàn không thể cài đặt ứng dụng.

YouTube Vanced là một cách tuyệt vời để sử dụng tất cả các tính năng của YouTube mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Phiên bản đã sửa đổi cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung cao cấp mà nếu không bạn sẽ phải trả tiền. Nếu bạn đang tìm cách khai thác tối đa YouTube, thì đây chắc chắn là ứng dụng dành cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt YouTube Vanced

Lưu ý : Cần gỡ bỏ ứng dụng Youtube Vanced cũ trước khi cài đặt phiên bản mới.

Nếu trước đó đã cài đặt MicroG không cần cài đặt lại ở bản mới này, chỉ cần cài Youtube Vanced apk v18.19.35 mới là được.

MUA ỦNG HỘ

LƯU Ý

Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là windowslite.net hoặc baominh.tech hoặc sbz .

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Leave a Reply