WindowsLite.Net chuyên chia sẻ các bản dựng Windows 7/8.1/10/11 Lite & SuperLite

DMCA

by Hoài Minh

DMCA – Thông tin về Đạo luật Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số

Chúng tôi tôn trọng quyền của tất cả chủ sở hữu bản quyền và trong trường hợp này, chúng tôi đã thực hiện chính sách quy định việc chấm dứt trong những trường hợp thích hợp đối với nội dung vi phạm quyền của chủ sở hữu bản quyền. Xin lưu ý rằng chúng tôi không lưu trữ bất kỳ tệp có bản quyền nào trên trang web này.

BaoMinh.Tech tuân thủ 17 USC § 512 và Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (“DMCA”). Chính sách của chúng tôi là phản hồi mọi thông báo vi phạm và thực hiện các hành động thích hợp theo Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (“DMCA”) và các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.

Nếu tài liệu có bản quyền của bạn đã được đăng trên BAOMINH.TECH và bạn muốn xóa tài liệu này, bạn phải cung cấp thông báo bằng văn bản nêu chi tiết thông tin được liệt kê trong phần sau.

  • Thông tin chi tiết về tên, điện thoại, trang web, văn phòng và địa chỉ email của bạn
  • Thông số kỹ thuật về nội dung bản quyền được cho là bị vi phạm
  • Bạn phải là chủ sở hữu bản quyền thực sự hoặc bên thứ ba hoặc đại lý được ủy quyền.

Gửi email của bạn đến: [email protected]

 

Vui lòng đợi tối đa 48 giờ Tất cả nội dung liên quan sẽ bị gỡ xuống.

LƯU Ý

Tất cả các bản dựng trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, vì thế khi sử dụng bạn cần kiểm tra qua máy ảo trước khi sử dụng, để tránh rủi ro.

Để download các file nhanh từ các trang download như Uploadrar, Sendcm. Terabox bạn nên đăng ký tài khoản miễn phí để bỏ qua giới hạn về băng thông tải.

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Để ủng hộ website bạn có thể Donate ủng hộ ly cafe hoặc mua các sản phẩm trên trang https://hoaiminh.id.vn để ủng hộ.Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00