WindowsLite.Net chuyên chia sẻ các bản dựng Windows 7/8.1/10/11 Lite & SuperLite

Giới thiệu

by Hoài Minh

Giới thiệu về BaoMinh.Tech

BaoMinh.Tech nhằm mục đích giúp truy cập dễ dàng hơn vào phần mềm dành cho giáo dục, mang lại lợi ích cho sinh viên ở mọi nơi, không ngừng phát triển và cố gắng cạnh tranh với thời gian, cung cấp giao diện thân thiện cho phép tìm kiếm tệp dễ dàng hơn và theo cách có tổ chức hơn. BaoMinh.Tech không phải là dịch vụ lưu trữ tệp và hoàn toàn không lưu trữ nội dung và tệp, chúng tôi chỉ cung cấp chỉ mục cho các tệp đã được xuất bản trên internet, giống như cách mà hầu hết các công cụ tìm kiếm thực hiện.

Mục tiêu chính là mang đến cho sinh viên giao diện BaoMinh.Tech thân thiện với người dùng và có lợi nhất để tìm và tải xuống phần mềm cho giáo dục. Chúng tôi đang tiếp tục quá trình phát triển trang web để tận dụng tốt nhất những gì có thể để thiết lập một tiêu chuẩn mới giữa các trang web khác. Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn cộng đồng thân thiện của chúng tôi đã truyền cảm hứng và khuyến khích chúng tôi làm những gì chúng tôi làm.

Tất cả các phần mềm được chúng tôi chia sẻ được sưu tầm từ internet, cũng như chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, sự cố khi sử dụng, mọi vấn đề người dùng tự chịu trách nhiệm.

Nếu phần mềm nào chúng tôi chia sẻ vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ. Truy cập thông tin DMCA

Liên hệ qua : [email protected]


Liên hệ :

LƯU Ý

Tất cả các bản dựng trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, vì thế khi sử dụng bạn cần kiểm tra qua máy ảo trước khi sử dụng, để tránh rủi ro.

Để download các file nhanh từ các trang download như Uploadrar, Sendcm. Terabox bạn nên đăng ký tài khoản miễn phí để bỏ qua giới hạn về băng thông tải.

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Để ủng hộ website bạn có thể Donate ủng hộ ly cafe hoặc mua các sản phẩm trên trang https://hoaiminh.id.vn để ủng hộ.Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00