WindowsLite.Net chuyên chia sẻ các bản dựng Windows 7/8.1/10/11 Lite & SuperLite

Ghost Windows 17 – Windows 10 v1909 (x64) by khatmau_sr

by Hoài Minh

Ghost Windows 17 – Windows 10 v1909 (x64) by khatmau_sr

Windows 17 là một bản Windows custome được tạo ra bởi anh Nguyễn Đình Bách hay còn được biết đến với biệt danh khatmau_sr. Windows 17 kết hợp những tính năng hay nhất của Windows 10 với giao diện mang phong cách của Windows 7.

Windows 17 là 1 series ghost windows của Khatmau_sr. Nguồn gốc làm từ Windows 10 Pro của Microsoft, được lược bỏ bớt thành phần không cần thiết, ít dùng, tinh chỉnh tối ưu hóa nhằm tăng tốc hệ thống, giao diện được tùy biến lại có phần giống với Windows 7 nên tác giả đặt tên nó là Windows 17. Bản Ghost chỉ dành cho người biết về win ghost, không khuyến khích các bạn khác sử dụng vì nó là win lite, có thể có lỗi phát sinh. Muốn đầy đủ, đảm bảo các bạn nên dùng bản Windows nguyên gốc!
Cập nhật trong phiên bản 1909:
– Làm từ Windows 10 x64 v1909
– Lược bỏ gần hết các ứng dụng cài đặt sẵn.
– Giữ lại Windows Store, xbox giúp chơi 1 số game apps không lỗi.
– Không tích hợp thêm phần mềm, chỉ cài StartisBack, Calculator, Winrar
– Không đặt password, không cá nhân hóa thông tin, hình ảnh bên trong bản Ghost.
Các phần mềm thường bị coi là không cần thiết như Windows Apps, Windows Defender, Cortana, Store đã bị lược bỏ. Start menu truyền thống được đem trở lại với nhiều tùy biến hơn. Tác giả cũng thay đổi giao diện Explorer để các thao tác và quản lý Windows trở nên tiện lợi hơn.

Windows 17 cũng được tích hợp đầy đủ các phần mềm cơ bản bao gồm Office 2016, đầy đủ font chữ, Chrome, Winrar, Unikey, IDM, VC++ Enable .Net 3.5…

Do được tùy biến khá nhiều nên Windows 17 sẽ không thể cài đặt bằng file ISO. Thay vào đó, tác giả cung cấp file .GHO và TIB để các bạn có thể cài Windows 17 theo phương thức ghost

Download Ghost Windows 17 – Windows 10 v1909 (x64) by khatmau_sr

File .GHO Windows 17 64-bit

File .TIB Windows 17 64-bit:

Lưu ý: Bản ghost Windows 17 đã tắt Windows Update và chưa tích hợp driver. Sau khi ghost xong bạn phải tự cài đặt thêm các driver cần thiết.

LƯU Ý

Tất cả các bản dựng trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, vì thế khi sử dụng bạn cần kiểm tra qua máy ảo trước khi sử dụng, để tránh rủi ro.

Để download các file nhanh từ các trang download như Uploadrar, Sendcm. Terabox bạn nên đăng ký tài khoản miễn phí để bỏ qua giới hạn về băng thông tải.

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Để ủng hộ website bạn có thể Donate ủng hộ ly cafe hoặc mua các sản phẩm trên trang https://hoaiminh.id.vn để ủng hộ.Bài viết tương tự

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00