WindowsLite.Net chuyên chia sẻ các bản dựng Windows 7/8.1/10/11 Lite & SuperLite

Windows 10 Lite Enterprise LTSC v2019.4974 (x64) by KLiteOS

by Hoài Minh

Windows 10 Lite Enterprise LTSC v2019.4974 (x64) by KLiteOS

Tải xuống Windows 10 Lite Enterprise LTSC v2019.4974 (x64) by KLiteOS là bản dựng Windows 10 LTSC 2019 ( (Long Term Servicing Channel) được thiết kế cho các thiết bị có yêu cầu chính là chức năng và tính năng không thay đổi theo thời gian. Các thiết bị này bao gồm máy ATM, thiết bị điểm bán hàng (POS) và các hệ thống tự động hóa và IoT khác.

Đây là phiên bản rút gọn của Windows 10 Enterprise 2019 LTSC x64 với các bản cập nhật đến tháng 10 năm 2023 . Phiên bản Windows này chỉ có thể được cài đặt từ ổ USB/DVD dưới dạng cài đặt mới. Nâng cấp không được phép. Sử dụng Rufus hoặc Any Burn để tạo phương tiện có thể khởi động.

Lưu ý: Khả năng lựa chọn giữa phiên bản Defender và Non Defender trong quá trình Thiết lập. Các bản dựng này dành cho những người dùng cần chức năng cơ bản của Windows 10 để chạy Ứng dụng / Phần mềm của bên thứ 3. Người dùng di chuyển từ Windows 7/8/8.1 được khuyến khích dùng thử các bản dựng này. Không thể cài đặt các bản cập nhật tích lũy hàng tháng trong tương lai. Bạn không thể nâng cấp hệ điều hành hiện tại của mình! Điều này được thực hiện để hệ điều hành vẫn ổn định và không bị hỏng khi cập nhật MS thường xuyên. Tệp trang/Bộ nhớ ảo được bật theo mặc định. Nếu bạn muốn có thêm dung lượng ổ cứng với chi phí bộ nhớ thấp, hãy tắt nó. Nhưng hãy nhớ rằng việc vô hiệu hóa Tệp trang /Bộ nhớ ảo có thể dẫn đến sự cố hệ thống thường xuyên với các Phần mềm nặng về Trò chơi và Đồ họa. Vui lòng cập nhật định nghĩa Windows Defender sau khi cài đặt hệ điều hành phiên bản Defender.

Một số tính năng của bản dựng này:

– Uses very less Disk space (Approx: 6.00 GB) with Page File enabled;

– Highly Stable edition and Compact size of installation media;

– Integrated latest Cumulative Updates till October 2023;

– Windows Defender is intact and Updatable;

– WMP and media features are intact;

– Page File / Virtual Memory present;

– All software/apps compatibility;

– Supports almost all Hardware;

– IE 11 is present and can be disabled if required;

– Default Windows drivers remain. Nothing removed;

– Some registry tweaks applied for Stability and Performance;

– Language packs / Keyboard Layouts can be downloaded and installed;

– .Net Framework 3.5, 4.8 and VC++ Runtimes pre-installed and updates integrated;

Features removed:

– All Windows Bloatware;- Windows Backup;- Windows Update;- Smart Screen;- Hibernation;- Tablet PC;- Cortana;- Hyper-V;- Ease of Access;- Face Recognition;- Cache and Telemetry;- User Account Control;- Bit Locker Drive Encryption,- Remote Assistance and Desktop features; Many more…

OS Activation: – Required.

Download Windows 10 Lite Enterprise LTSC v2019.4974 (x64) by KLiteOS

File size : 1.4GB

 

LƯU Ý

Tất cả các bản dựng trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, vì thế khi sử dụng bạn cần kiểm tra qua máy ảo trước khi sử dụng, để tránh rủi ro.

Để download các file nhanh từ các trang download như Uploadrar, Sendcm. Terabox bạn nên đăng ký tài khoản miễn phí để bỏ qua giới hạn về băng thông tải.

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Để ủng hộ website bạn có thể Donate ủng hộ ly cafe hoặc mua các sản phẩm trên trang https://hoaiminh.id.vn để ủng hộ.Bài viết tương tự

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00